Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Noo Phước Thịnh hủy show chỉ vì poster in hình Đông Nhi to hơn mình?

Đây không phải là lần đầu tiên nam ca sĩ Noo Phước Thịnh hủy show nhưng lý do của hành động này khiến nhiều người ngã ngửa.

Mới đây, cộng đồng mạng truyền tay nhau một post chia sẻ về sự việc Noo Phước Thịnh hủy show tại công viên nước Đầm Sen. Người này đã nêu lên nguyên nhân thật sự khiến nam ca sĩ hủy show là vì poster chương trình in hình Đông Nhi to hơn mình. Đồng thời, post này cũng tiết lộ Noo Phước Thịnh đã dùng những lời lẽ miệt thị, xúc phạm Đông Nhi như mua giải The Remix, thuê fan cổ vũ và cả việc Hồ Ngọc Hà cũng phải “nhờ cậy” mình song ca để được chú ý.

noo phước thịnh hủy show vì poster Đông Nhi to hơn

“Ui mẹ ơi sock quá. Mình có ông anh rất thân hồi xưa ổng lá cán bộ của uỷ ban nhân dân Tp.HCM. Nhưng vài năm nay ổng nghỉ nhà nước mở cty làm show và do có quan hệ nên ổng cũng làm rất nhiều show cho các cty nhà nước mà nói trước ổng cực dể thương nhưng về thế lực thì ko thua ai hen.

Hôm nay ổng làm show ở Đầm Sen và quá trời khán giả đến xem và bị sự cố là Noo Phước Thịnh huỷ show chỉ vì khi đến Đầm Sen thấy poster hình Đông Nhi to hơn Noo, thế là Noo chụp poster có hình Đông Nhi to hơ Noo và nói " Nghĩ sao hình con ĐN to hơn tui nên thôi cho nó hát đi xem dân nhà quê ở tỉnh lên có xem hay ko?".

Mà xui cái nữa là khi Noo hay QL cũ Noo gửi hình xong quên khoá máy hay sao đó và bị cấn máy thế là Noo chửi ĐN nào là nghĩ sao cái con đó lại thế này thế kia, nó đc vậy toàn nhờ tiền thằng Thắng bỏ ra mua hết từ the remix cho đến mua Fan. Còn nói là thậm chí con HNH còn phải nhờ tao để hát song ca lấy khán giả chứ con hát hò ko ra hơi này là gì.

Ui mình nghe ông anh mình nói xong mình choáng luôn vì thấy khi làm giám khảo the Voice và thấy bên ngoài Noo và ĐN thân lắm mà. Ngẫm thấy cuộc sống này sự đố kị nó ghê quá ko từ bạn bè hay là gia đình. Tóm lại qua chuyện này bất cứ ai cũng có thể đâm sau lưng mình nên hãy cẩn trọng.

Mình trước khi post có nói ông anh là mình ko tin vì Noo và ĐN thân lắm ổng nói anh đang bị bể show mà e anh đâu rảnh đâu mà bịa đặt. Thế là ổng gửi cho mình cái hình Noo gửi cho nv ổng để lấy lý do huỷ show của Noo cho mình xem.

Nói thật nó có nổi tiếng mấy đi nữa thì phải nhớ cái thời mình mới bắt đầu quỵ luỵ đc hát và đc cầm Mic chứ trời”, nguyên văn chia sẻ gây sốc.

noo phước thịnh hủy show vì poster Đông Nhi to hơn

Thực hư sự việc chưa biết thế nào nhưng theo một nguồn tin từ người chịu trách nhiệm làm show này thì sự thật là Noo Phước Thịnh đã hủy show đột ngột và khiến họ phải lao đao không biết giải thích với khán giả ra sao. Đồng thời, không ít nguồn tin khẳng định rằng mâu thuẫn giữa Đông Nhi và Noo Phước Thịnh không có gì lạ và đã tồn tại từ rất lâu chứ không phải đến show này mới có. Ngoài ra, còn có tin đồn rằng phần nói xấu đồng nghiệp của Noo Phước Thịnh còn được ghi âm lại. Hiện tại, dư luận khá hoang mang nhưng phía giọng ca “Thương mấy cũng là người dưng” chưa có phản hồi nào. Xem ra năm từ năm 2016 đến nay, Noo Phước Thịnh khá xui khi liên tục vướng phải vận đen và hình ảnh của anh ít nhiều đã xấu đi trong mắt của đa số khán giả.