Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Noo Phước Thịnh hé lộ màn kết hợp đặc biệt với 2 thành viên của NCT, mong muốn được tổ chức concert ở Hàn Quốc

Chuyến ghé thăm xứ sở kim chi vừa rồi dù ngắn ngủi nhưng Noo vẫn kịp thực hiện nhiều dự án với idol nước bạn.

Là đại diện duy nhất của Việt Nam góp mặt trong lễ trao giải VLIVE Awards V Heartbeat 2019 đã diễn ra ở sân vận động Gocheok Sky Dome (Hàn Quốc) hôm 16/11 vừa qua, Noo Phước Thịnh không chỉ ghi điểm tuyệt đối với 25.000 khán giả nước bạn nhờ phần trình diễn "I'm still loving you" đẳng cấp mà còn có màn collab với 2 thành viên của NCT là Johnny và Doyoung trong bộ ảnh đơn giản nhưng đậm thần thái dưới ống kính của phóng viên đến từ Dispatch. 

Noo Phước Thịnh collab với 2 thành viên của NCT

Một ngày trước khi sự kiện diễn ra, Noo Phước Thịnh và 2 thành viên của NCT đã có cơ hội chụp chung một bộ ảnh

Hậu trường bộ ảnh của 3 nam thần do Dispatch thực hiện

Chưa từng có cơ hội hợp tác trước đó nhưng vốn thường xuyên theo dõi Kpop, Noo cũng đã biết đến 2 idol nước bạn. Trong cảm nhận của anh, "2 bạn rất hoạt bát, vui vẻ và thân thiện, chúng tôi đã có một buổi làm việc thật vui và hiệu quả".

Ngoài ra, theo tiết lộ từ giọng ca "Thương mấy cũng là người dưng", Dispatch đã hỗ trợ họ thực hiện một nội dung đặc biệt ngoài bộ ảnh chung. "Đó là màn "mukbang đồ ăn được yêu thích". Nhờ có Johnny và Doyoung nên tôi đã có thể thực hiện một cách vui vẻ".

Noo Phước Thịnh collab với 2 thành viên của NCT 1

Noo Phước Thịnh collab với 2 thành viên của NCT 2

Theo tiết lộ của Noo, giữa anh và idol nước bạn còn có màn mukbang đồ ăn được yêu thích. Cip này sẽ được giới thiệu vào thời gian tới

Cuối cùng, với việc rất có duyên với các đại nhạc hội ở Hàn Quốc, Noo Phước Thịnh mong muốn có cơ hội được tổ chức concert tại xứ sở kim chi, đồng thời cố gắng hoàn thành nhiệm vụ "trở thành cầu nối âm nhạc giữa 2 nước Hàn Quốc và Việt Nam".