Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Noo Phước Thịnh giải oan cho dàn giám khảo The Face

Xuất hiện tại chương trình hot nhất ở thời điểm hiện tại - The Face với vai trò giám khảo khách mời, Noo Phước Thịnh bị tố "diễn sâu" cùng dàn giám khảo của chương trình. Nhưng không lâu sau, nam ca sĩ đã lên tiếng "giải oan" cho cả mình và đồng nghiệp.

Trong tập phát sóng mới đây của chương trình, các thí sinh đã phải thực hiện một TVC quảng cáo cho nhãn hàng của nhà tài trợ và dàn giám khảo sẽ là người "cầm cân nảy mực" để tìm ra phần thi xuất sắc nhất cũng như đội thắng cuộc trong thử thách này. Chính vì vậy, 5 giám khảo phải ngồi lại, cùng xem TVC quảng cáo để có thể chấm điểm cho các thí sinh. 
 
Trong một phân đoạn của chương trình, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên cùng 3 huấn luyện viên của The Face phải theo dõi phần thi của các thí sinh trên màn hình máy tính để đưa ra những phân tích, bình luận cho từng phần thi. Họ cùng nhau chỉ ra ưu, nhược điểm của mỗi thí sinh trước khi đi đến quyết định cuối cùng. 
 
Tuy nhiên, khán giả đã bất ngờ phát hiện ra chiếc máy tính mà cả 5 vị giám khảo cùng chăm chú vào chưa được cắm điện. Bên cạnh đó, Noo Phước Thịnh còn thường xuyên có những hành động trên bàn phím máy tính càng khiến nam ca sĩ và các vị giám khảo còn lại dính nghi vấn "diễn sâu" trên truyền hình. Một điều đáng ngờ nữa chính là phần hiển thị trên màn hình máy tính không hề được chiếu trong khuôn khổ chương trình. 
 
Noo Phước Thịnh lên tiếng trên trang cá nhân
 
Trước nghi vấn của khán giả, Noo Phước Thịnh đã lên tiếng thanh minh. Nam ca sĩ khẳng định rằng những thông tin đang lan truyền trong cộng đồng mạng là không đúng. Anh cho biết, ê-kíp đã phải đợi hơn nửa ngày để nhà sản xuất làm xong TVC của các thí sinh rồi mới đưa ra đánh giá và kết luận cuối cùng. Kèm theo đó, anh còn đăng tải hình ảnh mà quản lý của mình vô tình ghi lại được để chứng tỏ rằng không có chuyện máy tính chưa được cắm điện. Theo đó, các thành viên trong ekip đang thực hiện công đoạn lắp ráp máy tính để chuẩn bị cho phần đánh giá của các giám khảo. Lên tiếng vào đúng thời điểm mọi thông tin đang "rối ren", Noo Phước Thịnh đã cứu một bàn thua trông thấy cho chính mình và đồng nghiệp và cả The Face trước nguy cơ đánh mất niềm tin từ khán giả.