Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt - The Voice 2017 (Mùa 4)

Noo Phước Thịnh đưa học trò sang biểu diễn tại Malaysia

Đây sẽ là một sự kiện mang tầm cỡ khu vực với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ đến từ các quốc gia khác nhau.

Theo thông tin mới nhất, Noo Phước Thịnh sẽ là địa diện duy nhất của Việt Nam góp mặt trong sự kiện mang tầm cỡ khu vực - Influence Asia 2017 diễn ra tại Malaysia vào ngày 9/4 sắp tới. 

Noo Phước Thịnh đưa học trò biểu diễn tại Malaysia

Vốn đã có kinh nghiệm trình diễn tại các sự kiện quốc tế, điển hình là sự xuất hiện ấn tượng tại Asia Song Festival 2016 tại Hàn Quốc, lần "xuất ngoại" này của Noo Phước Thịnh cũng nhận được sự mong chờ và kỳ vọng của khán giả. Chắc hẳn anh chàng sẽ một lần nữa khiến người hâm mộ Việt Nam được dịp "nở mày nở mặt" với quốc tế. Theo thông tin từ BTC sự kiện, ngoài Noo Phước Thịnh, đêm nhạc 9/4 sắp tới sẽ có sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng đến từ các nước bạn trong khu vực tham gia biểu diễn. 

Noo Phước Thịnh đưa học trò biểu diễn tại Malaysia

Noo Phước Thịnh tiết lộ, mặc dù thời điểm hiện tại anh đang bận rộn với lịch diễn và vai trò HLV tại Giọng hát Việt 2017 nhưng khi nhận được lời mời từ phía BTC Influence Asia, anh vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để nhận lời. Được biết tại đêm nhạc 9/4, Noo Phước Thịnh sẽ trình diễn hai tiết mục riêng, đặc biệt hơn cả, anh còn tạo điều kiện để top 6 học trò của mình tại Giọng hát Việt biểu diễn cùng mình trong một tiết mục. Điều này sẽ giúp các học trò trong team Noo có cơ hội cọ xát tại một sự kiện mang tầm cỡ khu vực, cũng là một cách rèn luyện tốt cho cả team. 

Noo Phước Thịnh đưa học trò biểu diễn tại Malaysia

Các học trò của Noo Phước Thịnh tại Giọng hát Việt 2017

Điều này đã cho thấy, ngoài việc tập trung nâng cao chuyên môn cho các học trò, Noo Phước Thịnh còn hết mình tạo điều kiện để các bạn có cơ hội hoàn thiện mình từng ngày. Bên cạnh đó, đây cũng là dấu mốc mở rộng hơn nữa con đường âm nhạc cho các bạn khi rời khỏi The Voice. 

Noo Phước Thịnh đưa học trò biểu diễn tại Malaysia

Influence Asia là một giải thưởng nhằm tôn vinh những cá nhân có thành tựu và ảnh hưởng truyền thông lớn trên các mạng xã hội được tổ chức 2 năm 1 lần. Lần đầu tiên năm 2015 được tổ chức với 5 nước tham gia: Indonesia, Philipines, Thái Lan, Singapore và Malaysia, lần thứ 2 này, chương trình còn có thêm 2 đại diện nữa là Hàn Quốc và Việt Nam. Mặc dù chỉ mới diễn ra một lần nhưng đây cũng là một giải thưởng thu hút nhiều sự quan tâm từ công chúng và truyền thông.