Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Giọng hát Việt - The Voice 2017 (Mùa 4)

Noo Phước Thịnh - Đông Nhi trổ tài bắn tiếng Thái trên ghế nóng The Voice

Các fan hâm mộ sẽ phải "mắt chữ A miệng chữ O" khi chứng kiến đôi bạn thân của showbiz Việt giao tiếp với nhau "lầy lội" như thế nào.

Nổi tiếng là những nghệ sĩ không màng tới hình tượng, Noo Phước Thịnh và Đông Nhi luôn khiến fan phải ngỡ ngàng trước độ quậy phá của mình trên các sân khấu và ngay cả trên ghế nóng The Voice 2017. Hình ảnh được ghi lại trong hậu trường vòng Đối đầu của Giọng hát Việt đã cho thấy khả năng ngoại ngữ "bất hủ" của 2 vị HLV trẻ tuổi. Dường như không chỉ biết tiếng Anh, Noo Phước Thịnh và Đông Nhi còn có khả nắng bắn tiếng Thái. 

Điểm đặc biệt là cả Đông Nhi và Noo Phước Thịnh dường như rất hiểu những câu tiếng Thái "tự chế" của đối phương. Người hâm mộ không ngừng cười bò trước những đối thoại "lầy lội" của 2 vị HLV: "Đẹp không đẹp... Xụi ma... Xỏn cái lại... A na rại... Xụi chứ không sượn a" và không quên bày tỏ sự ngưỡng mộ: chỉ có những người bạn thân mới "tâm đầu ý hợp" như vậy. 

Nguyên đoạn hội thoại bằng tiếng Thái "tự chế" của 2 HLV được ghi lại:

HLV Noo Phước Thịnh và Đông Nhi trổ tài bắn tiếng Thái khiến MC Nguyên Khang ngỡ ngàng