Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Noo Phước Thịnh, Đông Nhi khuấy động đêm nhạc thời trang

Hai ngôi sao trẻ sẽ mang đến những hit mới nhất lên sân khấu đêm nhạc miễn phí của một nhãn hàng thời trang tại Hà Nội vào ngày 10/10 tới.

Ngoài Noo Phước Thịnh và Đông Nhi, đêm nhạc còn có sự tham gia của Rapper LK và DJ xinh đẹp Mya. Những ngôi sao trẻ này chắc chắn sẽ khiến khán giả trẻ Thủ đô đứng ngồi không yên với những giai điệu sôi động, bắt tai và những vũ đạp đẹp mắt, cuồng nhiệt.

Noo Phước Thịnh và Đông Nhi sẽ "đại náo" đêm nhạc "Khoác cả bầu trời" với những bản hit sôi động của họ

Ngoài phần âm nhạc hấp dẫn, khán giả khi đến với đêm nhạc thời trang mang tên “Khoác cả bầu trời” sẽ được “đắm chìm” vào một không gian nghệ thuật sáng tạo với những phần trình diễn của các người mẫu tên tuổi, bên cạnh đó, màn biểu diễn motor vô cùng hoành tráng trong chương trình sẽ là điểm nhấn vô cùng thú vị.

Poster của đêm nhạc "Khoác cả bầu trời"

Đêm nhạc “Khoác cả bầu trời” sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày thứ bảy (10/10/2015) tại trung tâm triển lãm Vân Hồ, Hà Nội với hơn 6000 vé mời được phát hoàn toàn miễn phí.

Nguồn: Soha