Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Noo Phước Thịnh, Đông Nhi đứng chung sân khấu với EXID trong concert “khủng”

Noo Phước Thịnh, Đông Nhi cùng dàn sao Việt sẽ bùng nổ trong concert “khủng” có sự xuất hiện của idol group Kpop – EXID diễn ra vào ngày 10/12 tới.

Vào tháng 12 tới, nhóm nhạc EXID sẽ sang Việt Nam và có buổi biểu diễn cũng như gặp gỡ fan hâm mộ. Concert này được ban tổ chức hé lộ sẽ là một chương trình hoành tráng và quy mô, hứa hẹn sẽ khiến khán giả hài lòng.

EXID sang Việt Nam

EXID sẽ sang Việt Nam biểu diễn vào ngày 10/12 tới

Đặc biệt, ngoài EXID, concert “khủng” này còn có sự xuất hiện của dàn ngôi sao ca nhạc đình đám trong nước như Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Soobin Hoàng Sơn, Bích Phương… Các nghệ sĩ sẽ mang đến chương trình những phần trình diễn được dàn dựng công phu, hoành tráng, chắc chắn sẽ khiến khán giả không thể ngồi yên.

Noo và Đông Nhi - concert EXID

Noo Phước Thịnh và Đông Nhi...

dàn sao Vpop tham gia concert có EXID

... và loạt sao Vpop sẽ biểu diễn trong concert khủng có sự xuất hiện của EXID

Concert hoành tráng quy tụ dàn sao đình đám sẽ diễn ra vào 10/12 tại TP.HCM. Theo dõi thông tin chi tiết về thời gian, địa điểm tổ chức concert tại đây.