Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Noo Phước Thịnh - Đông Nhi bất hòa chỉ vì... một bài báo?

Khởi nguồn từ một thông tin chưa được xác thực, cộng đồng Big Family và Potatoes đang xảy ra những tranh cãi nảy lửa với mục đích chính là để bảo vệ thần tượng mình.

Tối ngày 30/7, Noo Phước ThịnhĐông Nhi cùng góp mặt trong một sự kiện tại trung tâm thương mại ở TP. HCM. Cùng với Tóc Tiên, cặp bạn thân này đã khiến cả 4 tầng lầu "vỡ trận" với hàng trăm khán giả cuồng nhiệt. Tuy nhiên, mọi chuyện sau đó lại bắt đầu có sự hiểu lầm khi giọng ca "Thương mấy cũng là người dưng" đăng tải một status bức xúc vạch trần thông tin thiếu chính xác của một trang tin. Cụ thể, bài viết có nói về việc sau khi Đông Nhi di chuyển để kịp lịch trình tiếp theo, FC của nữ ca sĩ vẫn tích cực nán lại để cổ vũ. Thay vì đính chính cụ thể, chàng soái ca lại đặt câu hỏi ngược lại: "Đâu?... có mặt ở đó không?"

noo phước thịnh

Chỉ ít giờ sau đó, Đông Nhi cũng có động thái "đáp trả" bằng một dòng trạng thái khó hiểu: "Có cần phải vậy không?" Dù không nói rõ đối tượng và sự việc nhưng hàng loạt fan hâm mộ đã nhanh chóng để lại bình luận an ủi và động viên thần tượng, thậm chí có người còn cho rằng Noo quá sân si và có khi Đông Nhi nên buông bỏ tình bạn.

đông nhi

Dòng trạng thái khó hiểu của Đông Nhi được nhiều người cho rằng đang ám chỉ Noo Phước Thịnh

fc đông nhi

fc đông nhi 1

Fan hâm mộ lại cho rằng, Noo Phước Thịnh quá sân si và khuyên nhủ thần tượng nên buông bỏ

Trong khi đại bộ phận Big Family đều cho rằng, mục đích chính của Noo Phước Thịnh là nhằm "bóc phốt" trang tin nhưng cách thể hiện chưa được khéo léo thì cộng đồng Potoes lại tỏ rõ thái độ cứng rắn và nghi ngờ anh chàng này đang ám chỉ FC Đông Nhi. Cũng từ đây, cuộc tranh cãi nảy lửa giữa 2 FC đã diễn ra gay gắt với nhiều luồng ý kiến trái chiều. Và mặc dù, đại diện các Potatoes đã đứng ra giải thích sự việc hôm đó là do Đông Nhi phải chạy 2 sự kiện, toàn bộ các fan hâm mộ cũng phải nhanh chóng di chuyển để cổ vũ cho thần tượng, tuy nhiên, vụ ồn ào này vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống. 

fc noo phước thịnh

fc noo phước thịnh 1

fc noo phước thịnh 2

fc noo phước thịnh 4

2 FC này đang xảy ra cuộc tranh cãi nảy lửa vì hiểu lầm từ một bài báo

Thực tế, nghi vấn Đông Nhi và Noo Phước Thịnh bất hòa cũng đã nhiều lần dấy lên trong cộng đồng mạng. Trước đó, vào đầu tháng 5, thông tin Noo bỏ diễn vì poster Đông Nhi to hơn cũng từng khiến dân mạng ồn ào. Người này còn tiết lộ thêm chuyện, nam thần của Vpop còn có những lời lẽ xúc phạm cô bạn thân và đàn chị Hồ Ngọc Hà gắn với những scandal xảy ra trong khoảng thời gian đó. Tuy nhiên, phía Noo Phước Thịnh cũng đã lên tiếng phủ nhận thông tin này và cho biết sẽ làm việc với các cấp chính quyền để tìm ra người đã bịa đặt làm ảnh hưởng đến hình ảnh của anh.