Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Noo Phước Thịnh đón xuân cùng Vietnam's Got Talent

Ngoài ra đêm diễn và công bố kết quả Bán kết 6 còn có sự góp mặt của ban nhạc MTV với những tiết mục chào xuân tưng bừng, rộn rã.

Trong đêm thi bán kết 6 của Tìm kiếm tài năng Việt Nam – Vietnam’s Got, 7 tiết mục đặc sắc đã chinh phục được bộ tứ giám khảo quyền lực và đông đảo khán giả theo dõi chương trình. Việc chọn lựa hai thí sinh trong 7 nhóm thí sinh xuất sắc để bước tiếp vào Vòng chung kết luôn khiến khán giả và ban giám khảo "đau đầu" bởi sự ngang tài ngang sức giữa các đội thi.

Ngoài chính thức công bố kết quả đêm Bán kết 6, liveshow tiếp theo của Vietnam's Got Talent còn có sự xuất hiện của những vị khách mời đặc biệt với những màn trình diễn ấn tượng.

Ca sĩ Noo Phước Thịnh sẽ mang xuân đến Vietnam's Got Talent

Lên sóng đúng vào ngày 27 Tết, những nghệ sĩ khách mời là Noo Phước Thịnh và MTV sẽ hâm nóng không khí Vietnam's Got Talent với những tiết mục chào xuân tưng bừng, rộn rã.

Là một trong những nam ca sĩ trẻ ngày càng khẳng định mình bằng tài năng và sự nỗ lực, phần trình diễn của Noo Phước Thịnh chắc chắn khiến khán giả trẻ nóng lòng chờ đợi. Trong đêm trình diễn và công bố kết quả Bán kết 6, giọng ca "Nếu" sẽ mang đến một tiết mục hoành tráng, đúng với tinh thần Tết đến, Xuân về.

Ban nhạc MTV cũng sẽ góp mặt với những tiết mục đặc sắc

Bên cạnh Noo Phước Thịnh, nhóm  MTV gồm ba thành viên Anh Tuấn, Thiên Vương, Lê Minh cũng sẽ bùng nổ sân khấu với bản mashup Xuân đầy “máu lửa”, đậm tinh thần Tết náo nức và tưng bừng.

Ngoài ra, đêm trình diễn và công bố kết quả bán kết 6 còn có sự góp mặt của Beatboxer Trần Thái Sơn, thí sinh mùa đầu tiên của Vietnam’s Got Talent. Trở lại Tìm kiếm tài năng sau 2 năm, Thái Sơn sẽ đem đến cho khán giả màn trình diễn rất “Thái Sơn” – sáng tạo, điêu luyện, đáng xem.

Beatboxer Trần Thái Sơn

Đêm Trình diễn và Công bố kết quả Bán kết 6 diễn ra vào 20h00 tối Chủ nhật 15/2 và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV3.

Nguồn: VOV

Từ Khóa:

ca khúc xuân