Noo Phước Thịnh: “đi quay từ 5h sáng mà chỉ được lấy mỗi cái lưng”

Nam ca sĩ trẻ còn hài hước chất vấn đạo diễn Quang Huy: “Tại sao anh lại đặt tên nhân vật của em là Cu Trắng vậy? Em cũng lớn rồi mà…”.

Chiều ngày 03/1, xuất hiện trong bộ vest trắng lịch lãm, Noo Phước Thịnh tới tham dự lễ ra mắt phim ngắn mà mình tham gia diễn xuất. Đây cũng là lần đầu tiên, Noo Phước Thịnh ra mắt khán giả trong vai trò diễn viên. Trong phim, anh vào vai một đứa con, tinh nghịch chuẩn bị món quà bất ngờ dành cho mẹ (NSND Ngọc Giàu) khi Tết về.

Tâm sự về vai diễn của mình, Noo Phước Thịnh cho biết: “Trong cuộc sống thường ngày, có đôi khi mình làm những chuyện khiến mẹ cha buồn lòng mà không hay biết. Và đâu đó vẫn sẽ có hình ảnh những người mẹ, người cha đơn chiếc mong ngóng, chờ đợi con trở về. Chính Noo đây, là một điển hình. Noo cứ mải chạy theo đam mê ca hát mà những ngày lễ Tết đã không thể trở về, để bố mẹ chờ đợi hoài. Chúng ta thường lấy chữ đam mê, lấy lý do vì công việc mà không quan tâm đến việc đôi khi ba mẹ chỉ là cười vui trước mặt để con yên tâm chứ nén nỗi buồn vào trong. Vì vậy, các bạn à, đừng để guồng quay cuộc sống kéo chúng ta xa gia đình, hãy dừng lại một phút để nghĩ và nhìn về những điều không gì có thể so sánh được, đó là gia đình”.

Nam ca sĩ cũng tiết lộ, vì thích nội dung phim ngắn nên đã gác bỏ nhiều kế hoạch âm nhạc và lời mời tham gia khác để toàn tâm toàn ý cho phim. Anh chàng cũng không quên “tố” đạo diễn Quang Huy: “Noo dậy từ 5h sáng, chạy ra bến xe để quay mà anh Huy chỉ cho lấy đúng mỗi cái lưng mà lại còn bắt quay đi quay lại suốt mấy tiếng đồng hồ à”.

Đổi lại, nam ca sĩ nhận được lời khen của đạo diễn Quang Huy: “Noo Phước Thịnh diễn xuất tốt. Tôi không hiểu tại sao đến giờ này Noo vẫn chưa chịu lấn sân điện ảnh”.

Tham gia cùng Noo Phước Thịnh tại lễ ra mắt còn có NSND Ngọc Giàu. Âu yếm gọi là má Giàu, Noo Phước Thịnh khiến người hâm mộ ấm lòng khi có những hành động thân thiết như dìu “má Giàu” xuống cầu thang, cầm tay, trò chuyện và dành nhiều lời cảm ơn cho bà: “Noo không phải là diễn viên chuyên nghiệp nên khi diễn mạch cảm xúc cứ bị đứt rời, may có má Giàu nhận xét và chỉ bảo”.

Bên cạnh “tay ngang” Noo Phước Thịnh, bộ phim còn có sự tham dự của Quán quân The Face - Phí Phương Anh. Phương Anh vào vai em của Noo, sống xa nhà, có lúc vô tâm mà quên đi tình cảm gia đình và giá trị của tình thân.

Cô nàng thừa nhận, bản thân nhiều lúc khá lúng túng trong việc thể hiện hình tượng và cảm xúc của nhân vật. Cũng giống như Noo, Phương Anh cho biết, cô cảm thấy buồn và muốn trở về nhà với bố mẹ ngay lập tức khi xem phim.

Suni Hạ Linh nổi bật với mái tóc hồng tham dự sự kiện ủng hộ Phương Anh