Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Noo Phước Thịnh cùng các trò cưng “quậy” tưng bừng trong đêm nhạc Trung thu

Noo Phước Thịnh và các học trò của mình tại Giọng hát Việt nhí 2016 đã có những khoảnh khắc vui hết cỡ cùng các bạn nhỏ trong chương trình Đêm hội Trung thu ngọt ngào diễn ra vào tối qua (15/9).

Tối 15/9, Noo Phước Thịnh tham gia biểu diễn trong chương trình Đêm hội Trung thu ngọt ngào được tổ chức tại TP.HCM. Cùng với Noo Phước Thịnh, các học trò cưng của nam ca sĩ tại The Voice Kids 2016 là Chu Tuấn Ngọc, Mai Anh, Minh Nguyệt, Khánh Ngọc, Băng Giang … cũng xuất hiện tại chương trình này.

Noo Phước Thịnh đưa các trò cưng đi diễn Trung thu

Noo Phước Thịnh đưa các trò cưng đi diễn nhân dịp Trung thu

Noo Phước Thịnh đưa các trò cưng đi diễn nhân dịp Trung thu

Tại sự kiện ý nghĩa này, các giọng ca nhí và Noo Phước Thịnh đã có những khoảnh khắc vui hết cỡ bên các bạn nhỏ. Thầy trò team Noo đã khuấy động không khí với những ca khúc sôi động và đáng yêu. Phần trình diễn của Noo Phước Thịnh và các bé Giọng hát Việt nhí đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Noo Phước Thịnh biểu diễn tại Đêm hội Trung thu ngọt ngào

đêm hộiTrung thu ngọt ngào cùng Noo Phước thịnh và các trò cưng

Noo Phước Thịnh biểu diễn cho các em nhỏ nhân dịp Trung thu

Noo Phước Thịnh - Đêm hội Trung thu ngọt ngào

Noo Phước Thịnh cùng các trò cưng “quậy” tưng bừng trong đêm hội Trung thu ngọt ngào

Noo Phước Thịnh chia sẻ, Đêm hội Trung thu ngọt ngào là dịp anh giới thiệu các bé trong team của mình đến gần hơn với khán giả cũng như tạo cơ hội cho các học trò cưng có thêm kinh nghiệm biểu diễn trên sân khấu. Đặc biệt hơn, đây là đêm nhạc Tết Trung thu – chính vì vậy, được diễn cùng các học trò, được hát cho các khán giả nhí là một trải nghiệm rất vui và đầy ý nghĩa đối với Noo Phước Thịnh. Không chỉ vậy, được biểu diễn trong không khí rộn ràng tươi vui này khiến cho Noo Phước Thịnh càng nhớ về những hồi ức tuổi thơ. "Trung Thu ngày đó có thể không đủ đầy và nhiều sự lựa chọn như bây giờ nhưng với tôi, đó là những hồi ức vui vẻ và khó quên" - Noo Phước Thịnh chia sẻ.

Xem thêm sự kiện: Tết Trung thu