Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Noo Phước Thịnh bị xâm phạm đời tư nghiêm trọng vì vấn nạn fan cuồng

Không riêng gì làng giải trí Hàn, ở Vbiz, tình trạng sasaeng fan lộng hành cũng khiến người nổi tiếng phải đau đầu.

Có tiếng là gần gũi và chiều fan, ấy vậy mà trên Instagram mới đây, Noo Phước Thịnh cũng phải bức xúc đăng đàn về một trường hợp: người hâm mộ tìm đến tận nhà anh check-in vào giữa đêm. Theo clip, tấm ảnh mà Noo chia sẻ, khán giả này không chỉ chụp hình mà còn quay clip lén lút thăm dò quanh nhà riêng của anh, thậm chí tag cả tài khoản của Noo vào câu van nài: "Anh ơi xuống mở cửa cho em gặp Chun đi".

Có thể với cô gái kia, đây là hành động thể hiện sự yêu mến, thần tượng. Tuy nhiên, với giọng ca "Thương mấy cũng là người dưng", nó lại là biểu hiện của việc xâm phạm quyền riêng tư một cách nghiêm trọng. Vì cảm thấy không được thoải mái nên Noo bắt buộc phải chia sẻ lại để "cảnh báo" các trường hợp khác cũng có ý định tương tự: "Xin lỗi, nhưng tôi không thấy vui và thoải mái một chút nào. Mọi thứ nên có giới hạn và điểm dừng của nó. Bạn thật sự nghĩ rằng việc này là hành động văn minh? Bạn cho rằng xâm nhập đời tư của người khác là niềm vui?".

fan cuồng tìm đến tận nhà Noo Phước Thịnh check-in

Fan cuồng tìm đến tận nhà riêng của Noo check-in, quay clip vào lúc nửa đêm khiến nam ca sĩ phải đăng đàn "cảnh cáo"

Trước, không ít lần sao Việt đã phải than trời vì fan cuồng chen lấn, xô đẩy tại các sự kiện nhằm mục đích chạm được vào idol hay trớ trêu nhất phải kể đến tình huống Isaac bị người hâm mộ vây kín nhà vệ sinh, thế nhưng việc "sasaeng fan" tìm đến tận cửa như Noo Phước Thịnh có vẻ là điều hiếm gặp. Dẫu vậy, đây vẫn là bài học cho nhóm fan thể hiện tình cảm quá khích vì muốn được idol chú ý bởi có là người nổi tiếng, họ cũng cần không gian riêng tư và đã tự nhận là fan thì nên tôn trọng điều đó. 

fan cuồng tìm đến tận nhà Noo Phước Thịnh check-in 1

fan cuồng tìm đến tận nhà Noo Phước Thịnh check-in 2

fan cuồng tìm đến tận nhà Noo Phước Thịnh check-in 3

Noo Phước Thịnh nổi tiếng là chiều và quan tâm fan hết mực nhưng đứng trước vấn nạn fan cuồng, anh cũng không thể kiềm chế được bức xúc.