Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Noo Phước Thịnh - Đông Nhi lập hattrick tại giải Mai Vàng 2015

Đây là năm thứ 3 mà Noo Phước Thịnh và Đông Nhi tiếp tục được xướng tên ở hai giải thưởng "Nam/Nữ ca sĩ nhạc nhẹ được yêu thích nhất" của giải Mai Vàng.

Giải Mai Vàng là kết quả ghi nhận của công chúng về nỗ lực cống hiến cho nghệ thuật của nghệ sĩ mỗi năm. Năm nay, việc ban tổ chức của Giải thưởng nghệ thuật uy tín Mai Vàng 2015 bỏ đi hai hạng mục là “Ca khúc và Nhóm hát” khiến cho “cuộc đua” của các nghệ sĩ càng trở nên quyết liệt hơn. Như vậy, giải Mai vàng năm nay chỉ còn 13 hạng mục, 49 nghệ sĩ, 7 tác phẩm và 4 chương trình truyền hình. Tối qua (22/01), đêm công bố và trao giải Mai Vàng lần thứ 21 đã diễn ra với sự tham gia của đông đảo các anh chị em nghệ sĩ.

Danh sách đề cử ở lĩnh vực Ca nhạc của giải Mai Vàng 2015

Ở hạng mục “Nam ca sĩ nhạc nhẹ được yêu thích nhất”, Noo Phước Thịnh đã xuất sắc vượt qua những cái tên đình đám như Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Lâm, Sơn Tùng M-TP và Hoàng Tôn để giành được giải thưởng uy tín này.

Đây là năm thứ 3 mà Noo Phước Thịnh và Đông Nhi tiếp tục được xướng tên ở hai giải thưởng "Nam/Nữ ca sĩ nhạc nhẹ được yêu thích nhất" của giải Mai Vàng

Trong khi đó, ở bảng “Nữ ca sĩ nhạc nhẹ được yêu thích nhất”, với số phiếu bình chọn vượt trội, Đông Nhi đã xứng đáng nhận giải thưởng danh giá này. Bảng đề cử này cũng là một cuộc đua khá khốc liệt với danh sách gồm những nữ ca sĩ nổi tiếng như Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà và Khởi My.

Đông Nhi và Noo Phước Thịnh song ca "Ly rượu mừng"

Như vậy, đây là lần thứ ba liên tục trong ba năm qua đôi bạn thân cùng giành được giải thưởng danh giá này thông qua sự bình chọn của khán giả và hội đồng nghệ thuật. Hai ngôi sao trẻ đều chia sẻ sự hạnh phúc với giải thưởng, cũng như gửi lời cảm ơn đến hội đồng nghệ thuật và khán giả đã tin tưởng bình chọn cho mình. Trên sân khấu trao giải Mai Vàng 2015, cặp đôi còn lần đầu tiên gửi đến khán giả bản song ca vô cùng ăn ý ca khúc “Ly rượu mừng”.

Top 10 nghệ sĩ của năm 2015

Ngoài ra, Đông Nhi và Noo Phước Thịnh một lần nữa lại được ban tổ chức xướng tên cho giải thưởng “Top 10 nghệ sĩ của năm” được tôn vinh bao gồm: Trường Giang, Hoài Lâm, Bình Minh, Khởi My, Đông Nhi, Nhã Phương, Chi Pu, Trấn Thành, Noo Phước Thịnh, Thanh Thúy.

Phi Nhung công bố và trao giải "Ca sĩ hát nhạc âm hưởng dân ca được yêu thích nhất" cho Hoài Lâm

NSƯT Thanh Thúy chiến thắng hạng mục "Ca sĩ hát nhạc truyền thống cách mạng được yêu thích nhất"

Hoàng Cúc (TH)