Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

NÓNG: Tuấn Hưng tuyên bố giải nghệ sau hơn 20 năm ca hát vì một lý do đặc biệt

Nguyên nhân được anh đưa ra là để dành thời gian hoàn thành trách nhiệm của một người chồng, người cha.

Tối ngày 20/7, tại một đêm nhạc riêng tư ở TP.HCM, Tuấn Hưng bất ngờ thông báo sẽ tạm dừng sự nghiệp ca hát để dành thời gian chăm lo cho gia đình nhỏ của mình.

Tuấn Hưng đã quyết định giải nghệ trong năm nay 1

Tuấn Hưng đã quyết định giải nghệ trong năm nay

Theo đó, nam ca sĩ chia sẻ, anh đã phải suy nghĩ rất nhiều mới đưa ra quyết định và dù biết người hâm mộ sẽ cảm thấy buồn nhưng anh tin, bản thân đã có sự lựa chọn đúng đắn sau 20 năm cống hiến và được khán giả yêu thương. "Với những tràng pháo tay không ngớt của quý vị, tôi sẽ không bao giờ từ bỏ được chỗ đứng của mình. Tuy nhiên, tôi vẫn phải làm tròn vai trò của một người làm bố, làm chồng. Tôi là bố của 3 đứa trẻ, ai mà không muốn được khán giả yêu mến, được khán giả vỗ tay, khi đi hát lại kiếm được nhiều tiền - nhưng tất cả mọi thứ có thể sẽ dừng lại vì lẽ sống của gia đình tôi thấy mình cần làm tròn trách nhiệm của một người chồng, người cha. Biết đâu vài năm sau, khi con của tôi ổn hơn rồi, mình được may mắn quay lại sân khấu thì đó là một điều tốt. 

Nhưng rồi bất cứ một ai rồi đến một ngày cũng sẽ phải đối diện với sự thật phũ phàng: một là mình chia tay với nghề, hai là khán giả sẽ quay lưng với mình. Tôi xin chọn cách để làm khán giả không quay lưng với tôi, thà mình đưa ra một quyết định cứng rắn, nhưng tôi vẫn sẽ luôn ở đấy, để giữ trọn tất cả tình cảm mà khán giả dành cho tôi. Đó là một sự thật.

Trước khi nghỉ tôi sẽ tổ chức 1 tour diễn tạm biệt. Những gì tôi nói ra đều là những gì tôi suy nghĩ kĩ trong đầu, không phải là để nói ra để khán giả yêu thương tôi nhiều hơn... Đã hơn 20 năm đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp rồi, cũng đến một lúc nào đấy mình phải lùi lại sau để nhường chỗ đứng này cho một ca sĩ trẻ đẹp hơn, hát hay hơn mình. Nhưng rồi nghỉ vài năm rồi, không có ai thì mình... hát tiếp".

Đã khá lâu, Tuấn Hưng không có thêm sản phẩm mới nhưng gia tài ca hát của anh không hề thiếu hit, điển hình như "Tìm lại bầu trời".