Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nóng trên MXH: Cư dân mạng truyền tay nhau bằng chứng cho thấy BTS sẽ về Việt Nam trong năm 2019

ARMY ơi, các bạn đã sẵn sàng chưa?

Vâng bạn đọc không nhầm đâu. Giữa lúc mà người hâm mộ vẫn còn đang hân hoan về việc Tiếng Việt xuất hiện trong concert của BTS, ở vị trí center đầy trang trọng, thì một "quả thính" khác liên quan đến boygroup 7 thành viên đã xuất hiện.

BTS

Trên các trang mạng xã hội lan truyền ảnh chụp màn hình tài khoản instagram của một anh chàng có tên là Lee Hun Jin. Anh chàng này là vũ công của BTS, thường cùng nhóm vi vu đến khắp nơi trên thế giới để biểu diễn.

Mới đây, Lee Hun Jin đã cập nhật trên phần tiểu sử tài khoản, thêm vào đó biểu tượng lá cờ Việt Nam.

BTS

Điều này làm dấy lên một niềm hy vọng rằng BTS sẽ đem concert tới nước ta, thậm chí chọn Việt Nam làm địa điểm kết thúc chuyến lưu diễn toàn cầu.

Một số ý kiến khác thì cho rằng, lá cờ Việt Nam chưa hẳn biểu thị cho concert mà nó có thể ám chỉ một lịch trình nào đó ở nước ta. Vừa hay, vào cuối năm 2019, lễ trao giải AAA sẽ được tổ chức tại Việt Nam. Liệu rằng BTS sẽ sớm xác nhận tham dự và đem tới những sân khấu hoành tráng?

BTS

Những tin tức hấp dẫn sẽ sớm được cập nhật.
Xem thêm sự kiện: Sao Kpop đến Việt Nam