Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nóng: Tin đồn Jungkook (BTS) hẹn hò Rosé (BLACK PINK) bùng nổ đúng ngày sinh nhật 'đằng gái' vì bằng chứng có thể sẽ khiến fan sững sờ

Bài hát mà Rosé cover cùng cuốn sách Jungkook giới thiệu đều có sự mập mờ bất thường.

Hơn một năm gần đây, tin đồn về mối quan hệ đặc biệt giữa Jungkook (BTS) và Rosé (BLACK PINK) đã râm ran trên các trang mạng xã hội. Nhất là sau scandal hẹn hò của Jennie và Kai, fan KPOP đã không còn tin vào các luật cấm hẹn hò của công ty quản lý nữa. Dù idol thường được dặn dò rất kỹ về cách giấu diếm các mối quan hệ của họ, nhưng đôi khi họ vẫn không thể đánh lừa được "mắt thần" của người hâm mộ. 

Kết quả hình ảnh cho Jungkook rosé

Jungkook và Rosé đã khiến fan nghi ngờ nhiều lần

Mới đây, tin đồn về việc Jungkook và Rosé đang trong mối quan hệ hẹn hò một lần nữa khiến fan KPOP dậy sóng. Cụ thể, để kỷ niệm bước sang tuổi mới, giọng ca chính của BLACK PINK đã tung ra bản cover "Eyes Clouded" với ảnh bìa là hình một bông hoa hồng. Đây là loài hoa tượng trưng cho tình yêu đồng thời cũng gắn với hình ảnh của Rosé từ trước đến nay.

Ở một diễn biến khác, Jungkook bất ngờ lên fancafe giới thiệu cuốn sách "Little Prince". Đây là một tác phẩm văn học nổi tiếng kể về một cậu bé sống cùng cây hoa hồng trên một hành tinh. Nhiều fan cho rằng em út BTS đang ám chỉ bản thân là hoàng tử bé, còn cây hoa hồng chính là thành viên BLACK PINK. 

Kết quả hình ảnh cho little prince rose

"Little Prince" là cuốn sách yêu thích của Jungkook

Lục lại những bài đăng trước đây của hai thần tượng nổi tiếng, fan phát hiện ra một số điểm đáng ngờ cũng liên quan tới loài hoa này. "Maknae vàng" từng chọn hình ảnh 2 bông hồng làm hình vẽ hena trên tay vào ngày 15/08/2018. Bất ngờ làm sao, hình ảnh này lại giống y hệt bức ảnh mà Rosé từng đăng tải lên Instagram cá nhân ngày 02/08/2018. 

 sa

Những chi tiết này khiến fan không thể không nghi ngờ về việc Jungkook và Rosé có quan hệ đặc biệt hơn bình thường. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng rất có thể đây chỉ là sự trùng hợp vì cả cuốn sách "Little Prince" lẫn hoa hồng đều rất nổi tiếng và được nhiều người yêu thích. Có lẽ chỉ người trong cuộc mới biết rõ sự thật đằng sau những nghi vấn này mà thôi.