Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

NÓNG: 'thần đồng âm nhạc' một thời xác nhận dương tính với COVID-19

Sau 1 tuần tự cách ly tại Mỹ, nữ ca sĩ này đã thông báo tình trạng hiện tại trên trang cá nhân.

Vào sáng ngày 21/12, ca sĩ Xuân Nghi thông báo dương tính với Covid-19. Trên Facebook cá nhân, cô viết: "Các bạn thân mến, cám ơn các bạn trong những ngày qua đã quan tâm đến sức khoẻ của Nghi và gia đình Nghi. Rất buồn phải báo tin cho các bạn biết là Nghi đã dương tính với Covid sau 1 tuần tự cách ly. Nghi có những triệu chứng bệnh nhưng vì mình còn trẻ khoẻ mạnh và sức đề kháng tốt nên Nghi khoẻ.

Covid là một vấn đề rất nghiêm trọng, mình không thể chủ quan. Các bạn hãy hết sức thận trong và giữ gìn sức khoẻ bản thân, nhưng quan trọng nhất là hãy bảo vệ gia đình, ngườii lớn tuổi trong gia đình. Stay home, wash your hands. Nghi mong mọi người đều sẽ vượt qua. Mong mọi người ai cũng có một mùa Giáng Sinh an lành và hạnh phúc. Cám ơn các bạn!", nữ ca sĩ cho biết.

Xuân Nghi dương tính với Covid-19

Xuân Nghi thông báo đã mắc Covid-19 tại Mỹ

Đại diện của nữ ca sĩ thông báo tình hình sức khoẻ hiện tại của cô tạm ổn, đã hạ sốt. Xuân Nghi vẫn phải tuân thủ các luật lệ, yêu cầu cách ly của chính phủ Mỹ. 

"Xuân Nghi cách ly tại khách sạn sau khi có biểu hiện sốt nhiều ngày. Nữ ca sĩ tuân thủ các biện pháp cách ly và điều trị bệnh của chính phủ Mỹ. Hiện, sức khỏe của Xuân Nghi vẫn tốt" - người phát ngôn của Xuân Nghi nói.

Như vậy là sau blogger gốc Việt Brittanya Karma (đã qua đời), Xuân Nghi là người nổi tiếng tiếp theo không may mắc phải COVID-19.