Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nóng sốt hôi hổi! 7 album được đánh giá đỉnh nhất từ các trang âm nhạc uy tín đã lên sàn

Nửa năm 2018 đã trôi qua, và những album được các trang âm nhạc uy tín lựa chọn đã lên sàn. Đây là các album có số điểm cao nhất dựa trên nhiều đánh giá khác nhau từ trang Metacritic.

“Golden Hour” - Kacey Musgraves ( Điểm số: 89/100)

“Golden Hour” - Kacey Musgraves ( Điểm số: 89/100)

Kacey Musgraves là ca sĩ người Mỹ nhạc đồng quê đoạt giải Grammy. Cô đã tự phát hành ba Album trước khi xuất hiện tại mùa thứ năm của chương trình tìm kiếm tài năng của USA Network Nashville Star vào năm 2007.

Golden Hour là album thứ tư của Kacey Musgraves, phát hành vào ngày 30 tháng 3 năm 2018. Sản phẩm này đã nhận được sự tán dương từ giới phê bình âm nhạc. Tại Metacritic, xếp hạng bình thường trong số 100 đánh giá từ các nhà phê bình chính thống, album có điểm số trung bình là 89, dựa trên 17 đánh giá, cho thấy "sự hoan nghênh nhiệt liệt". Sự ngọt ngào cùng giai điệu trong album như một sự chữa lành mọi nỗi đau tình ái.

“Dirty Computer” - Janelle Monáe (Điểm số: 89/100)

Dirty Computer là album phòng thu thứ ba của ca sĩ người Mỹ Janelle Monáe, phát hành vào ngày 27 tháng 4 năm 2018 bởi Wondaland Arts Society, Bad Boy Records và Atlantic Records.

Album này có ba đĩa đơn nổi bật, "Make Me Feel", "Django Jane", và "Pynk". Ngay từ khi ra mắt, sản phẩm này đã nhận được nhiều lời khen ngợi khi được phát hành, và đạt vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng Billboard 200 của Mỹ.

“I'm All Ears” - Let's Eat Grandma (Điểm số 88/100)

“I'm All Ears” - Let's Eat Grandma (Điểm số 88/100)

I'm All Ears là album phòng thu thứ hai của bộ đôi âm nhạc người Anh Let's Eat Grandma. Nó được phát hành vào ngày 29 tháng 6 năm 2018, bởi Transgressive Records. Album này có bốn đĩa đơn, "Hot Pink", "It's Not Just Me", "Falling Into Me", và "Ava".

“Twin Fantasy” -  Car Seat Headrest (Điểm số 87/100)

“Twin Fantasy” -  Car Seat Headrest (Điểm số 87/100)

Twin Fantasy (Face to Face) là album studio thứ 11 của ban nhạc indie rock Car Seat Headrest, phát hành vào ngày 16 tháng 2 năm 2018. Đây là một bản thu âm hoàn chỉnh và làm lại album thứ sáu của ban nhạc, Twin Fantasy, phát hành năm 2011.

“In a Poem Unlimited” - U.S. Girls ( Điểm số: 87/100)

“In a Poem Unlimited” - U.S. Girls ( Điểm số: 87/100)

In a Poem Unlimited là một album của US Girls. Các ca khúc được xem là một thể nghiệm mới trong việc sử dụng chất liệu pop để khai thác những đề tài chính trị của nước Mỹ nhưng lại vô cùng gần gũi với công chúng nghe nhạc.

“Oil Of Every Pearl's Un-Insides” – SOPHIE (Điểm số 87/100)

SOPHIE là một ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất thu âm và người chơi đĩa từ Los Angeles, California. Cô nổi bật với tư cách là nhà sản xuất những đĩa đơn như "Bipp" (2013) và "Lemonade" (2014). Bên cạnh đó, SOPHIE đã sản xuất cho các  bài hát của Madonna, Charli XCX,…

Tại Metacritic, album mới nhất của cô là “Oil Of Every Pearl's Un-Insides” đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt. Một trong những trang âm nhạc uy tín đã ca ngợi album như là một sản phẩm mà sau 20 năm nhìn lại, người ta thấy được một điểm mối mẻ trong sự phát triển của nhạc pop đương đại.

“Cocoa Sugar” - Young Fathers (Điểm số 87/100)

Young Fathers không phải là một nhân vật tạo hit. Sau khi làm xôn xao những tên tuổi nổi tiếng hơn để đoạt giải Mercury Prize (là giải thưởng âm nhạc thường niên, vinh danh album xuất sắc nhất tại Anh Quốc và Ireland dành cho tất cả mọi thể loại âm nhạc, bao gồm pop, rock, folk, urban, dance, jazz, blues, điện tử và cổ điển) vào năm 2014 cho lần ra mắt của họ, bộ ba hip-hop của Scotland đã tiếp tục ra mắt một album năm 2015 .Và bây giờ, vào năm 2018, bản phát hành nổi tiếng nhất của họ cho đến nay là album “Cocoa Sugar”.

“Cocoa Sugar” - Young Fathers (Điểm số 87/100)

"Thật khó để tưởng tượng bất kỳ ban nhạc nào có thể làm ra một tác phẩm âm nhạc đầy chất nghệ thuật như ban nhạc này" – Đó là lời khen của giới phê bình dành cho họ.

Đóng góp ý kiến