Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

NÓNG: SM Entertainment đã chính thức chọn ra những trainee Việt Nam đầy tiềm năng để bước vào vòng loại trực tiếp!

Đã có nhiều thí sinh tiết lộ rằng họ đã nhận được email thông báo địa điểm, ngày giờ thi Audition trực tiếp từ SM Entertainment.

Vậy là cuộc thi tuyển chọn trainee của SM Entertainment tại Việt Nam đã cận kề. Trong suốt thời gian qua, có hàng ngàn thí sinh từ khắp các tỉnh thành đã gửi ảnh và video dự thi của mình về cho SM. Công ty giải trí xứ Hàn dường như đã mất rất nhiều thời gian để sàng lọc và lựa chọn ra những hạt giống tiềm năng nhất để bước vào vòng thi trực tiếp. 

 lee sooman

Đến hôm nay (16/11), một số thí sinh đã vui mừng tiết lộ trên mạng xã hội rằng họ nhận được email thông báo thời gian, địa điểm để thi Audition từ staff của SM. Được biết, cuộc thi sẽ diễn ra tại Tp.HCM và thủ đô Hà Nội. Chỉ những thí sinh nhận được email này mới có thể dự thi vòng thứ 2 trước mặt các bam giám khảo của SM Entertainment. Những ai chưa kịp gửi video thì vẫn còn cơ hội gửi bài thi về để SM lựa chọn.

dvsd

Các thí sinh cần có mặt tại địa điểm đúng giờ để điền mẫu đơn và nhận số báo danh. Được biết, mỗi một cuộc thi Audition, SM thường chọn từ 1-2 người chiến thắng trở thành trainee. Dù vậy, các bạn đừng vội nản lòng bởi SM có những tiêu chí riêng và nhận ra tiềm năng mà thậm chí chính bản thân thí sinh đó cũng không biết.  

Đây là một cơ hội ngàn năm có một đối với các trainee Việt Nam, vì vậy các bạn hãy nỗ lực cho cuộc thi sống còn này nhé!