Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

NÓNG: sau hotboy trong 'Tháng năm rực rỡ', tình cũ của Phạm Quỳnh Anh là mỹ nam tiếp theo bị lộ ảnh nhạy cảm

Tuy nhiên, anh chàng đã nhanh chóng phủ nhận số ảnh gây sốc này và khẳng định đó chỉ là sản phẩm của photoshop.

Chỉ 3 ngày sau khi hotboy Đông Hồ trong bộ phim "Tháng năm rực rỡ" lộ clip sex, mới đây, dân mạng lại xôn xao trước loạt ảnh nhạy cảm được cho là của nam người mẫu Cao Lâm Viên. Đây chính là anh chàng từng được mệnh danh mỹ nam đồ lót, đồng thời vừa có màn tái hợp cùng "tình cũ" Phạm Quỳnh Anh sau lần bắt tay trong MV "Người dưng ngược lối" đã phát hành 8 năm về trước. 

Cao Lâm Viên hợp tác cùng Phạm Quỳnh Anh

Cao Lâm Viên chính là "tình cũ" của Phạm Quỳnh Anh trong MV "Người dưng ngược lối"

Cao Lâm Viên hợp tác cùng Phạm Quỳnh Anh 1

Cách đây ít ngày, cả hai lại có dịp tái hợp khi một lần nữa bắt tay trong MV "Tất cả sẽ thay em"

cao lâm viên lộ ảnh nóng

Thế nhưng, chưa kịp ăn mừng vì màn hợp tác lần 2 cùng cựu thành viên H.A.T, Cao Lâm Viên đã lao đao vì loạt ảnh nhạy cảm bị lan truyền trên mạng (Nguồn: BMSB)

Phản hồi về loạt ảnh phản cảm này, Cao Lâm Viên ngay lập tức lên tiếng phủ nhận. Nam người mẫu kiêm diễn viên cũng cho hay, đây là loạt ảnh từ một dự án quảng cáo từ cách đây rất lâu của mình. Song, hình ảnh đang truyền tay nhau trên mạng xã hội đã bị cắt ghép, chỉnh sửa và hoàn toàn không có thật. Chính Cao Lâm Viên cũng không hiểu những người đăng tải có mục đích gì bởi hiện tại anh vẫn chưa bị vu khống, đe doạ như trường hợp của Tiến Vũ vài ngày trước. 

nam người mẫu cao lâm viên

Cao Lâm Viên khẳng định, những ảnh nóng xuất phát từ một nhóm kín facebook kia đã được photoshop. 

Đóng góp ý kiến