Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nóng: Sau BTS, The Chainsmokers sẽ kết hợp với BLACKPINK trong một 'MV tỷ view' mùa hè này?

The Chainsmokers muốn hợp tác với BLACKPINK để cho ra mắt một siêu phẩm mới.

Mới đây, The Chainsmokers đã bày tỏ tình cảm với các fan hâm mộ Hàn Quốc và nhóm nhạc Kpop BlackPink trước concert sắp tới của họ tại Hàn Quốc. Bộ đôi EDM của Mỹ cho biết họ rất muốn hợp tác với BlackPink để có thể tạo ra một bản hit tương tự như 'Don't Let Me Down' - bản hit có hơn 1,3 tỷ lượt view của nhóm trên Youtube. Theo The Chainsmokers, ấn tượng mà girlgroup này để lại đối với họ là một nhóm nhạc tài năng và tràn đầy năng lượng.

Bộ đôi nghệ sĩ EDM của Mỹ sẽ tổ chức một buổi hòa nhạc tại Hàn Quốc vào ngày 6 tháng 9 nằm trong tour lưu diễn của mình. Vào ngày 30 tháng 5, Alex Pall gửi lời nhắn đến khán giả Hàn Quốc rằng đất nước này cũng giống như một ngôi nhà thứ hai đối với anh. Hiện, nhóm đang chuẩn bị một show diễn hoành tráng chưa từng có để phục vụ khán giả.

The Chainsmokers đã từng đến Hàn Quốc vào năm 2015 với lễ hội âm nhạc EDM Global Gathering Korea. Bộ đôi này đã tổ chức buổi hòa nhạc solo đầu tiên của họ tại Hàn Quốc vào năm 2017, trong đó có sự xuất hiện của BTS. Cả hai sau đó đã trở thành những người bạn thân thiết khi gặp nhau tại Lễ trao giải âm nhạc Billboard 2017. Andrew Taggart cũng tham gia sản xuất một trong những ca khúc mang tên "Best Of Me", từ album "Love Yourself: Her" của boygroup Big Hit.

BTS không phải là nhóm nhạc K-pop duy nhất mà The Chainsmokers hợp tác. Trong buổi biểu diễn Boston Jingle Ball 2018, Monsta X đã bất ngờ xuất hiện và tạo nên màn kết hợp ấn tượng trên sân khấu cùng bộ đôi DJ dòng nhạc EDM nổi tiếng thế giới. Sau buổi diễn, Alex Pall tuyên bố họ muốn hợp tác với MONSTA X nhiều hơn trong tương lai.

Màn trình diễn của The Chainsmokers kết hợp BTS tại Seoul: