Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

NÓNG: Rihanna chính thức hẹn hò với Drake

Một tin nóng hổi dành cho các fan hâm mộ của Rihanna và Drake, khi có tin cặp đôi đã chính thức công khai hẹn hò.

Rihanna Drake chính thức hẹn hò và bí mật kết hôn đang là tin đồn hot nhất trong thời điểm hiện tại. Cặp đôi đã bị bắt gặp tiệc tùng "thâu đêm suốt sáng" sau khi Drake tham gia vài show diễn cùng ngày.
 
Rihanna chính thức hẹn hò với Drake
 
Cả hai "tay trong tay" sau bữa tiệc ở Miami nightclub.
 
Rihanna chính thức hẹn hò với Drake
 
Còn nhớ Drake từng thổ lộ tình cảm tại MTV Video Music Awards hôm Chủ nhật rằng "đã thầm thương trộm nhớ Rihanna từ hồi 22 tuổi" trong phần giới thiệu để vinh danh cô nàng với "Giải thưởng trọn đời" ở đêm Gala. 
 
Rihanna chính thức hẹn hò với Drake
 
Đặc biệt, tin về Rihana và Drake tuyên bố chính thức hẹn hò càng được kiểm chứng thông qua các status mà cặp đôi thường xuyên đăng tải, lẫn những hình ảnh "dính như sam" mỗi khi xuất hiện ở bất cứ đâu. Bên cạnh đó, tình cảm âu yếu của Rihanna và Drake còn thường xuyên được thổ lộ trên sân khấu thông qua những màn dancing hết sức quyến rũ.
 
Rihanna chính thức hẹn hò với Drake
 
Rihanna đã bên cạnh Drake suốt hôm Chủ nhật trong bộ váy tuyệt đẹp đêm Gala, và chàng rapper da màu cũng không quên dành cho nữ ca sĩ những lời "có cánh": "Cô ấy là một trong những người bạn tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi. Trong suốt quãng đời này, tôi luôn dõi theo cô ấy".
 
Rihanna chính thức hẹn hò với Drake
 
Anh chàng nói tiếp: "Điều ấn tượng nhất không phải nằm ở kết quả cuối cùng như giải thưởng hay thành tựu âm nhạc". "Cô ấy đã thành công theo cách riêng mà chưa ai trong ngành này làm được - vì đó là Rihanna". 
 
Rihanna chính thức hẹn hò với Drake
 
Hy vọng cặp đôi sẽ giữ mãi được những khoảnh khắc hạnh phúc này. Và biết đâu một happy ending đang chờ đón cặp đôi ở phía trước thì sao. Cùng dõi theo và cầu chúc cho cả hai nhé!
HN lược dịch