Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nồng nàn với đêm nhạc Phú Quang

Đêm nhạc "Mai đành xa - yêu thương thật thương" của nhạc sĩ Phú Quang có sự tham gia của diva Hồng Nhung, Ngọc Anh, Khánh Linh, Phương Anh và Mỹ Hạnh.

Vào ngày 7 và 8/3 năm nay, khán giả yêu nhạc sẽ được thưởng thức hai đêm nhạc đỉnh cao của nhạc sĩ Phú Quang tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Không chỉ có những sáng tác từng làm đắm say biết bao khán giả, đêm nhạc Phú Quang còn gửi tặng đến người nghe những nhạc phẩm nổi tiếng của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và nhạc sĩ Đỗ Bảo.

Đêm nhạc Phú Quang sẽ vẫn có sự xuất hiện của Ngọc Anh 3A và diva Hồng Nhung

Đêm nhạc “Mai đành xa – yêu thương thật thương” sẽ đưa khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc qua các giọng ca đỉnh cao như diva Hồng Nhung, Ngọc Anh, Khánh Linh và Phương Anh với những ca khúc như “Thương lắm tóc dài ơi”, “Chiều không em”, “Phôi pha”, “Ru em từng ngón xuân nồng”, “Mùa thu giấu em”, “Điều giản dị”… Ngoài những giọng ca nữ nổi tiếng, đêm nhạc còn có sự xuất hiện của nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn.

Nói về đêm nhạc diễn ra đúng dịp 8-3 tới, nhạc sĩ Phú Quang tâm sự: “Nếu không có mẹ, không có giai nhân, không có tình yêu... thì người nhạc sĩ như tôi không có cảm hứng để cho ra đời những tình khúc lưu lại với đời”. Đêm nhạc "Mai đành xa - yêu thương thật thương" sẽ diễn ra vào 20h tối 7/3 và 8/3 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Chương trình do chính nhạc sĩ Phú Quang đảm nhiệm vai trò biên tập và hòa âm các ca khúc.

Nguồn: Tuoitre