Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

‘Nóng mặt’ khi Linh Ka mãi không được tiếng thơm, quản lý hotgirl 10x đăng đàn mắng chửi antifan không thương tiếc

Người được cho là quản lý Linh Ka đã lớn giọng trên mạng xã hội, chỉ trích antifan vô cùng thậm tệ: "Linh Ka ung thư mà còn được đi dự Vietnam International  Fashion Week, còn những anh hùng bàn phím antifan chỉ cả đời ngồi ở nhà chẳng bao giờ biết đến thảm đỏ".

Mới đây, sự xuất hiện của Linh Ka tại Vietnam International Fashion Week đã khiến dân mạng sục sôi và lên tiếng chê cười hotgirl 10x bằng vô số từ ngữ khó nghe. Trước những bình luận tiêu cực của dân mạng, quản lý của Linh Ka đã lập tức đăng đàn chửi rủa antifan.

Vietnam International Fashion Week

Linh Ka xuất hiện trên thảm đỏ Vietnam International Fashion Week

Trước đó, Linh Ka may mắn được mời đến tham dự Vietnam International Fashion Week tổ chức tại Hà Nội. Tuy nhiên với phong cách ăn mặc và make-up bị cho là lạc quẻ, dân mạng lại được dịp chê cười và cho rằng stylist của Linh Ka khiến cô nàng già đi cả chục tuổi.

Vietnam International Fashion Week

Cách make-up và phục trang già nua khiến Linh Ka hứng chịu vô số chỉ trích

Có lẽ vốn dĩ sự nổi tiếng của Linh Ka đi lên từ thị phi và chê cười thế nên nhất cử nhất động của cô bé đều bị soi mói và mỉa mai. Điều này khó trách, bởi trước đó vô số phát ngôn nhạy cảm của Linh Ka đã khiến cảm tình của cô bé trong mắt dân mạng là… số 0 tròn trĩnh.

Thậm chí nhiều người còn thẳng thắn bày tỏ trên mạng xã hội rằng nhìn thấy Linh Ka là "auto chửi, auto dè bỉu", thấy bài viết về Linh Ka là "auto lướt qua không thèm đọc". Và đặt biệt danh cho cô bé là “ung thư”, trẻ trâu.

Vietnam International Fashion Week linh ka

Quản lý Linh Ka đăng đàn mắng chửi antifan không thương tiếc

Trước làn sóng chỉ trích và ném đá kinh hoàng dành cho Linh Ka, quản lý của cô đã có những chia sẻ cực kỳ bức xúc trên trang cá nhân. Nguyên văn dòng trạng thái của anh như sau:

"Thật sự thấy mắc cười với một số người thích chửi hùa, chửi đổng làm như ta đây là anh hùng kiểu như: "Con này nó ung thư mà được tham gia tuần lễ thời trang quốc tế à?". Các bạn cào phím chửi người ta "ung thư" này nọ mà các bạn được đẳng cấp như người ta chưa? Trong khi đứa xàm nách ung thư thì đang đi dự tuần lễ thời trang tiếng tăm quốc tế, còn các thánh cao thượng thì ngồi nhà cào phím chứ cả đời chắc gì đã được chạm mũi chân vào cái thảm đỏ".

Vietnam International Fashion Week linh ka

Quản lý của Linh Ka cùng nhóm bạn trẻ 10x

Dòng trạng thái này lập tức thu hút sự quan tâm của cư dân mạng và lẽ đương nhiên, anh chàng lại hứng chịu không ít "gạch đá" từ antifan của Linh Ka. Một cuộc khẩu chiến được châm ngòi trên trang cá nhân của vị này. Rất nhiều dân mạng bức xúc lên tiếng vì sự bênh vực quá đáng của anh chàng với một hiện tượng mạng vốn dĩ không có tài cán gì.

Vietnam International Fashion Week linh ka

Tuy vướng phải rất nhiều chỉ trích, Linh Ka hiện tại vẫn là một trong những hiện tượng mạng được chú ý nhất cử nhất động. Bên cạnh đó, cô bé còn liên tục cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc để lấn sân Vpop. Mới nhất là bản cover “Chưa bao giờ mẹ kể” – một sản phẩm được thực hiện cùng với nhóm bạn thân của cô nàng.