Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

NÓNG: Kang Daniel yêu cầu chấm dứt hợp đồng với LM Entertainment, fan lo lắng anh chàng sẽ trở thành 'Jeon Somi thứ hai'

'Center quốc dân' đã chủ động nộp đơn yêu cầu chấm dứt hợp đồng với LM Entertainment.

"Center quốc dân" Kang Daniel, người đã làm mưa làm gió trong hơn một năm qua được cư dân mạng dự đoán là thành viên Wanna One có tương lai sáng lạn nhất sau khi nhóm tan rã. Kể từ khi chính thức ra mắt đến nay,  nam thần tượng đã dắt túi một lượng fan hâm mộ khổng lồ, độ phổ biến công chúng cao miễn chê. Đây là một nền tảng tốt để anh chàng anh có thể trở thành một nghệ sĩ solo thành công trong tương lai.

Kết quả hình ảnh cho Kang Daniel

Ngày 31/1 vừa qua, hợp đồng của Kang Daniel và Yoon Ji Sung với MMO Entertainment đã chấm dứt. Hai cựu thành viên Wanna One sẽ gia nhập công ty giải trí LM Entertainment, một công ty mới thành lập, chỉ phụ trách quản lý sự nghiệp của hai anh chàng.  

Tuy nhiên, mọi việc có vẻ không được suôn sẻ như Kang Daniel và fan hâm mộ kỳ vọng. Hôm nay (3/3), truyền thông Hàn tiết lộ cựu thành viên Wanna One đã nộp đơn xin chấm dứt hợp đồng với LMEntertainment chỉ sau một thời gian ngắn gắn bó. Tin tức này đã khiến fandom của Daniel vô cùng hoang mang, lo lắng cho tương lai của anh chàng. Thông tin cho biết thêm, Kang Daniel là người chủ động yêu cầu chấm dứt việc hợp tác với công ty. Trước đó, nam idol sinh năm 1996 đã ám ngầm ám chỉ việc này bằng cách thuyết phục fan hãy tin tưởng mọi điều mà mình làm. 

Phản hồi lại tin tức này, LM Entertainment cho biết: "Có sự hiểu lầm giữa công ty và nghệ sĩ. Chúng tôi hiện đang giải quyết tốt tình hình này và sẽ không có bất cứ gián đoạn nào trong các hoạt động tương lai của anh ấy". Sự việc diễn ra quá nhanh khiến dư luận Hàn xôn xa, không ít ý kiến cho rằng trường hợp của Kang Daniel có nhiều nét giống với vụ việc của Jeon Somi. Trước đây, cựu thành viên I.O.I là người chiến thằng trong "Produce 101" và đã rời JYP Entertainment vì mâu thuẫn nội bộ.