Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

NÓNG: HYBE chính thức loại bỏ thành viên dính phốt bạo lực học đường ra khỏi LE SSERAFIM

Hơn 2 tháng sau ồn ào bạo lực học đường của thành viên LE SSERAFIM, cuối cùng HYBE cũng quyết định loại bỏ cô nàng.

Sáng nay, HYBE và Source Music bất ngờ phát thông cáo về việc dừng hợp đồng với Kim Garam - một trong những thành viên thuộc nhóm nữ vừa debut LE SSERAFIM. Thông báo cho hay: 

"Chúng tôi muốn thông báo về quyết định liên quan đến thành viên LE SSERAFIM Kim Garam và kế hoạch cho hoạt động tương lai của LE SSERAFIM.

Công ty đã quyết định chấm dứt hợp đồng độc quyền với Kim Garam.

Chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi đến các fan và những người đã yêu thương, ủng hộ nhóm. Chúng tôi đã khiến mọi người lo lắng về tranh cãi liên quan đến thành viên.

LE SSERAFIM sẽ tiếp tục hoạt động với nhóm 5 thành viên. Chúng tôi sẽ nỗ lực ủng hộ nhóm phát triển hơn nữa với tư cách nghệ sĩ thông qua âm nhạc và những màn trình diễn".

HYBE chính thức chấm dứt hợp đồng với Kim Garam

Thông báo trên được đưa ra sau 2 tháng Kim Garam dính cáo buộc bạo lực học đường ở cấp độ 5 khiến một nạn nhân của nữ idol bị các fan cuồng tấn công đến mức muốn tự tử. Đáng nói, trong suốt quá trình đấu tố qua lại giữa nạn nhân và công ty, Kim Garam luôn duy trì hình ảnh ngây thơ, thanh thuần mà HYBE xây dựng, trong khi đó HYBE không ít lần tuyên bố khởi kiện nạn nhân dẫu không đưa ra được bất kì bằng chứng gì để phủ nhận những bức ảnh mang tính phản cảm mà Kim Garam chụp khi còn học trung học. Chỉ đến khi gia đình nạn nhân ủy thác cho luật sư giải quyết vụ việc, đồng thời Quan chức Bộ giáo dục cũng vào cuộc phát ngôn, HYBE mới có động thái tìm hiểu kỹ lưỡng chuyện quá khứ của "gà nhà". 

Phải đến khi luật sư vào cuộc, HYBE mới dừng việc dọa kiện nạn nhân

Nhiều netizen cho rằng, chấm dứt hợp đồng là cái kết xứng đáng cho một nữ idol bị bạn học tố bạo lực học đường ở mức kinh khủng như Kim Garam. Tuy nhiên, có vẻ HYBE cũng lợi dụng sức hút từ vụ ồn ào này để "tăng fame" cho LE SSERAFIM nên mới hoãn việc "đuổi" nữ idol cho đến khi girlgroup tân binh kết thúc đợt quảng bá album đầu tay. 

LE SSERAFIM hiện chỉ còn hoạt động với 5 thành viên nhưng netizen vẫn nghi ngờ động cơ chấm dứt hợp đồng chậm trễ với Kim Garam của HYBE.