Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

NÓNG: Hồ Văn Cường và gia đình quay video công khai xin lỗi Phi Nhung, tố cáo fan ruột cấu kết với 'cậu IT" để công kích mẹ nuôi

Sau đồn đoán liên quan đến việc nhận con nuôi để lợi dụng sức lao động, chiếm đoạt cát-xê, Hồ Văn Cường đã chính thức lên tiếng phủ nhận mọi thông tin tiêu cực liên quan đến Phi Nhung.

Sáng nay, sau 1 ngày lộ tin nhắn ẩn ý trong gia đình có quỷ, muốn "lột mặt nạ" ai đó khiến dư luận hoang mang, Hồ Văn Cường cùng bố mẹ ruột đã quay clip để chính thức lên tiếng. Trong clip kéo dài gần 5 phút, Hồ Văn Cường phủ nhận mọi thông tin tiêu cực liên quan đến Phi Nhung và cho rằng có người đã dụ dỗ nam ca sĩ làm việc xấu. Ngoài ra, bố Hồ Văn Cường cũng đã chủ động liên lạc với khán giả nhắn tin cùng con trai nhưng không được phản hồi, ông mong cơ quan chức năng vào cuộc điều tra. Về phía mẹ Hồ Văn Cường, bà khẳng định tin tưởng con người và tính cách của Phi Nhung. 

Hồ Văn Cường và bố mẹ ruột lên tiếng giữa scandal của Phi Nhung

Trong clip lên tiếng, Hồ Văn Cường cúi đầu và khoanh tay chia sẻ: "Con xin chào tất cả các ông bà, cô bác và anh chị đang xem. Hôm nay bên cạnh con có mẹ đẻ và cha đẻ của con. Qua đây con muốn lên tiếng để xác nhận lại với mọi người về những thông tin con và mẹ Nhung trên mạng xã hội là hoàn toàn sai sự thật. Và theo con biết vừa qua, có 1 chị fan hâm mộ và con quen chị đó được 6 năm. Chị đã mạo danh là chị gái ruột của con để liên hệ với 1 anh IT hòng liên kết nhằm tiết lộ những thông tin công kích mẹ Phi Nhung và gia đình của con. Hiện tại con vẫn chưa có sự hồi đáp từ chị N.N.L hiện đang sinh sống tại Bình Dương, có nick Zalo là Emily", Hồ Văn Cường cho biết. 

Hồ Văn Cường khẳng định những tin đồn về Phi Nhung trên MXH là hoàn toàn sai sự thật. Ngay cả những tin nhắn riêng tư của anh đều là do 1 khán giả lâu năm tiết lộ cho "cậu IT" hòng công kích nữ ca sĩ

Về phía mẹ ruột của nam ca sĩ, bà cũng khẳng định đang có mối quan hệ tốt đẹp với Phi Nhung khi cả gia đình sống chung 1 nhà. "Tôi là mẹ của Cường, tôi ở nhà của mẹ Nhung nên tôi tin tưởng chị mới giao Cường cho chị Nhung. Ở nhà chị Nhung thì vui vẻ chứ không có gì hết".

Riêng bố ruột của Hồ Văn Cường lại không khỏi bức xúc trước hành động của 1 khán giả vì đã làm hỗn loạn gia đình cậu bé. Chú cho biết đã liên lạc với người fan ấy nhưng cô không bắt máy: "Sáng nay tôi có lấy máy của Cường để điện cô này nhưng cô không bắt máy. Có một anh trai là chồng của cô này bắt máy và nói cô không có nhà. Sau đó ảnh nói bên Zalo gì đó bị hack rồi, lúc đó ảnh tắt máy luôn".

Đặc biệt, trong lần lên tiếng này, Hồ Văn Cường cũng mong cơ quan chức năng vào cuộc để giúp đỡ gia đình điều tra sự thật: "Con mong cơ quan, chính quyền giúp con điều tra sáng tỏ sự việc này và bên cạnh đó con muốn gửi lời xin lỗi đến mẹ Nhung của con và ba mẹ của con vì thời gian con đã nghe lời của những người xấu tác động vào làm ảnh hưởng đến mẹ Nhung. Thông qua đây con thành thật xin lỗi tất cả mọi người". 

Trước đó, Hồ Văn Cường từng viết tâm thư bày tỏ sự biết ơn của bản thân dành cho mẹ nuôi, đồng thời hy vọng khán giả sẽ bỏ qua hiểu lầm mà yêu thương cả 2 mẹ con, thế nên khi "cậu IT" tung ra tin nhắn với Hồ Văn Cường, trong đó có nội dung kêu cứu, muốn bỏ nhà đi vì trong nhà có "quỷ", cư dân mạng càng thêm hoang mang về mức độ phức tạp của chuỗi drama liên quan đến Phi Phung.