Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nóng: Hồ Ngọc Hà mang song thai với Kim Lý sau ba năm mặn nồng

Mới đây, tin tức Hồ Ngọc Hà mang thai với Kim Lý đã nhanh chóng lan rộng trên mạng xã hội!

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý bén duyên từ khi đóng chung MV Cả một trời thương nhớ vào năm 2017. Ngày 13/10/2017, Hồ Ngọc Hà công khai ảnh hôn má Kim Lý, kèm theo lời chúc anh luôn vui vẻ.

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý

Ngay sau đó, Kim Lý đáp lại bằng dòng bình luận: "Anh yêu em rất nhiều". Đây được xem là lời khẳng định chính thức về tình cảm của cặp đôi trước những đồn đoán từ công chúng. Sau khi công khai chuyện tình yêu, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý thường xuyên bày tỏ những lời nói ngọt ngào, lãng mạn dành cho nhau.

Hồ Ngọc Hà

Vào sáng 24/5, mạng xã hội nhanh chóng lan truyền tin tức ca sĩ Hồ Ngọc Hà đang mang song thai ở tháng thứ 3 với bạn trai Kim Lý. Sức khỏe của nữ diễn viên ổn định. Thỉnh thoảng, cô hơi mệt vì ốm nghén. Thời gian qua, giọng ca Cả một trời thương nhớ vẫn tiếp tục các công việc, đi làm từ thiện.

Hồ Ngọc Hà

Tin tức này vốn dĩ đã được dân mạng đồn đoán từ lâu, bởi trong thời gian vừa qua, Hồ Ngọc Hà có sự thay đổi đáng kể liên quan đến trang phục. Nếu như trước "nữ hoàng giải trí" chăm diện váy ôm sát khoe những đường cong trên cơ thể, thì liên tục một tháng trở lại đây, cô chỉ diện váy, áo rộng thùng thình, khéo léo che chắn vòng 2. Hy vọng rằng trong thời gian tới, showbiz Việt sẽ đón chào thêm một gia đình hạnh phúc mới.

Từ Khóa:

Hồ Ngọc Hà