Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nóng: Hà Hồ chính là người "đâm sau lưng" buộc Minh Hằng phải rút khỏi The Face

Cuối cùng, Minh Hằng cũng dũng cảm vạch trần người đã gây sức ép lên BTC khiến cô phải tự nguyện rời khỏi The Face.

Chiều ngày 19/4, Minh Hằng đã có buổi giao lưu trực tuyến với khán giả để thẳng thắn trả lời những câu hỏi xoay quanh tin đồn có người chèn ép buộc cô phải rút khỏi vị trí ghế nóng của The Face 2017. Và sự thật không ai ngờ: Hà Hồ chính là người đâm sau lưng khiến cô phải đưa ra quyết định đó. 

hồ ngọc hà

Hồ Ngọc Hà chính là người đã chèn ép buộc Minh Hằng phải rút khỏi The Face

Theo những gì nữ ca sĩ chia sẻ, chính BTC là bên đã cho cô biết thông tin có người không muốn ngồi chung ghế nóng với cô. "Nếu như là một người tôi chưa từng quen biết và cộng tác thì tôi sẽ đấu tranh đến cùng. Nhưng với đối tượng đấy tôi quyết định dừng cuộc".

minh hằng chia sẻ về việc rời khỏi ghế nóng the face

Khi nhắc đến tên ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Minh Hằng đã ngập ngừng rất lâu mới gật đầu và bật khóc nức nở: "Đây là điều tôi muốn nói đến". Giọng ca "Một vòng trái đất" nhấn mạnh thêm: "Đến giờ tôi vẫn không hiểu được lý do tại sao. Chị ấy từng hát bè cho tôi trong một chương trình tại nước ngoài. Lần đầu tiên biểu diễn ở trời Tây, tôi rất bối rối. Vậy nên khi được chị hỗ trợ, tôi đã cảm thấy vô cùng tuyệt vời".

Đặc biệt, cộng đồng mạng thực sự dậy sóng khi Minh Hằng tâm sự về khoảnh khắc cô quyết định buông bỏ vị trí HLV The Face, đó là khi nghe được câu nói có phần cay nghiệt của Hà Hồ"Ai cũng được, trừ Minh Hằng ra". "Đó là câu nói khiến tôi cảm thấy sụp đổ và không tin đây là sự thật... Câu nói ấy đã thực sự làm tim tôi nhói đau". Minh Hằng nghẹn ngào. 

 minh hằng chia sẻ về việc rời khỏi ghế nóng the face 2

Minh Hằng thực sự sốc khi nghe được câu nói cay nghiệt của đàn chị Hà Hồ