Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nóng: Cao Thái Sơn bí mật kết hôn tại Úc

Chính nam ca sĩ và quản lý đã xác nhận thông tin này là sự thật. Đám cưới sẽ diễn ra tại Úc với sự tham gia của người thân và một số bạn bè thân thiết.

Trên trang facebook của Cao Thái Sơn bất ngờ chia sẻ những bức hình không gian tiệc cưới sang trọng bên bờ biển cùng hình ảnh nam ca sĩ trong trang phục chú rể hạnh phúc chụp cùng cô dâu giấu mặt. Rất nhiều bạn bè cũng bày tỏ niềm vui trước thông tin nam ca sĩ đã chính thức "thành chồng người ta". 

ảnh cưới của cao thái sơn

ảnh cưới của cao thái sơn 1

nam ca sĩ chụp ảnh cùng bạn bè

Những hình ảnh đầu tiên về chú rể Cao Thái Sơn và cô dâu giấu mặt 

thiệp mời đám cưới của cao thái sơn

Thiệp cưới ngộ nghĩnh và dễ thương của nam ca sĩ "Con đường mưa"

không gian tiệc cưới của cao thái sơn

không gian tiệc cưới sang trọng bên bờ biển

Không gian tiệc cưới sang trọng và lãng mạn bên bờ biển

Rất nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến nam ca sĩ. Đặc biệt, người bạn thân của Cao Thái Sơn cũng đã xác nhận: đây không phải là trò đùa ngày Cá tháng Tư, gia đình của chàng ca sĩ "Con đường mưa" cũng đã bay sang Úc để chứng kiến ngày lễ trọng đại của con trai. Ca sĩ Hương Tràm - một trong những người bạn thân thiết của Cao Thái Sơn cũng đã có mặt để tham dự ngày vui của anh. 

Theo những hình ảnh được chia sẻ, đám cưới của Cao Thái Sơn sẽ được tổ chức đơn giản nhưng sang trọng bên bãi biển. Được biết, Cao Thái Sơn đã tự tay hoàn tất các khâu chuẩn bị cho một đám cưới thật lãng mạn tại Brisbane, thành phố lớn thứ 3 ở Úc vào đúng ngày Cá tháng Tư. 

bạn bè chia sẻ đám cưới của cao thái sơn

Bạn bè của nam ca sĩ, trong đó có Hương Tràm đã bay sang Úc chúc mừng

bạn bè xác nhận thông tin đám cưới cao thái sơn

Bạn bè của Cao Thái Sơn đã xác nhận đây không phải là trò đùa ngày Cá tháng Tư 

Theo chia sẻ của những người bạn, vợ Cao Thái Sơn không hoạt động trong showbiz, hiện tại đang làm trong lĩnh vực kinh doanh, sinh sống ở Úc và Việt Nam. Vậy nên, chàng ca sĩ quyết định chọn Úc làm nơi tổ chức ngày lễ quan trọng của cuộc đời này.