Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

NÓNG: Cảnh sát đã nhận được một lời khai đáng tin cậy chứng minh Seungri CÓ SỬ DỤNG ma túy tại Burning Sun

Bất chấp tất cả những lời phủ nhận trước đó, nhiều thông tin bất lợi cho Seungri vẫn được truyền thông Hàn Quốc tung ra liên tiếp.

Vào tối 19 tháng 3, đài truyền hình TV Chosun vừa phát sóng một tin tức độc quyền tiết lộ rằng Seungri thực sự đã sử dụng ma túy khi có mặt tại hộp đêm Burning Sun. Đáng nói hơn, TV Chosun còn khẳng định đây chính là lời thú nhận mà một thành viên trong ban quản lý hộp đêm đã khai với cảnh sát. TV Chosun cũng đã đi sâu hơn vào vấn đề này và xác nhận rằng Seungri đã bị cảnh sát bí mật triệu tập vào ngày hôm qua, đồng thời còn bị thẩm vấn về khả năng sử dụng ma túy.

cảnh sát nhận được lời khai cho thấy Seungri có sử dụng ma túy

Seungri từng phủ nhận cáo buộc sử dụng ma túy, đồng thời tự nguyện trải qua buổi xét nghiệm ma túy ở lần triệu tập đầu tiên vào ngày 27 tháng 2. Tất cả các xét nghiệm khi đó đều cho kết quả âm tính. Nhưng lần này, với lời khai từ chính nhân viên Burning Sun, cảnh sát đã quyết định điều tra lại những cáo buộc về ma túy xung quanh cựu thành viên Big Bang. 

Theo tiết lộ từ TV Chosun, cảnh sát tin rằng lời khai này rất đáng tin cậy. Tuy nhiên, họ đang gặp khó khăn trong việc điều tra đầy đủ những cáo buộc về ma túy vì không có thời gian hoặc địa điểm cụ thể được tiết lộ. Seungri cũng giữ vững lập trường rằng mình không dùng bất kỳ loại ma túy nào.

Cảnh sát cũng đã có kế hoạch tiếp tục điều tra khả năng sử dụng ma túy của Seungri, dựa trên những lời khai và bằng chứng mà họ ghi nhận được. Seungri sẽ tiếp tục bị triệu tập để điều tra trong thời gian tới.

cảnh sát nhận được lời khai cho thấy Seungri có sử dụng ma túy

Ngoài ra, tin tức từ TV Chosun cũng tiết lộ một vài cập nhật về Lee Moon Ho, bạn thân của Seungri và cũng là CEO của Burning Sun. Mặc dù đơn xin lệnh bắt giữ Lee Moon Ho đã bị từ chối, nhưng mới đây cảnh sát đã nhận được một lời cáo buộc mới cho rằng Lee Moon Ho đã phân phát ma túy miễn phí trong thời gian cảnh sát đang tiến hành điều tra. Lee Moon Ho đã bác bỏ những lời buộc tội này, và CEO của Burning Sun trước đây cũng từng bị nghi ngờ hối lộ cảnh sát.

Cơ quan điều tra cũng vừa triệu tập Aena, một MD chịu trách nhiệm về các khách hàng Trung Quốc của Burning Sun, một lần nữa vào ngày hôm nay sau khi kết quả xét nghiệm tóc của người phụ nữ này cho phản ứng dương tính với thuốc lắc. Trước đây, bức ảnh chụp chung giữa Seungri và Aena cũng từng gây nên rất nhiều ồn ào trên Internet.

Chưa dừng lại ở đó, bản tin "News Desk" phát sóng vào tối nay trên MBC cũng vừa tiết lộ rằng Seungri biết rất rõ về việc hộp đêm Burning Sun cho trẻ vị thành niên vào. Báo cáo chi tiết về vụ việc này từng được Dispatch đăng tải trước đây, và nó cũng được xem là sự kiện khiến truyền thông bắt đầu để ý đến mối quan hệ bất thường giữa Burning Sun và cảnh sát.

cảnh sát nhận được lời khai cho thấy Seungri có sử dụng ma túy

Bất chấp tất cả những thông tin bất lợi liên tục được tung ra, vào ngày hôm nay, Seungri đã lên tiếng phủ nhận tất cả những cáo buộc môi giới mại dâm cũng như đánh bạc ở nước ngoài thông qua một cuộc phỏng vấn với Sisa Journal. Anh khẳng định rằng các thành viên trong group chat chỉ đang "đùa giỡn" và "khoác lác" với nhau, đồng thời còn thẳng thừng gọi đối tác kinh doanh của mình là "kẻ lừa đảo".