Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

NÓNG: Cảnh sát chính thức đưa Seungri vào danh sách nghi phạm môi giới mại dâm, việc nhập ngũ có thể bị hoãn lại

Quyết định này được đưa ra sau cuộc đột kích kéo dài hơn 3 tiếng đồng hồ của cảnh sát vào hộp đêm Arena.

Vào khoảng 11 giờ sáng ngày 10 tháng 3 (theo giờ Hàn Quốc), Sở cảnh sát Seoul đã tiến hành một cuộc đột kích vào hộp đêm Arena. Khoảng 20 cảnh sát đã tham gia vào cuộc khám xét này, với mục đích tìm kiếm bằng chứng về những cáo buộc cho rằng Seungri (Big Bang) có liên quan đến việc cung cấp gái mại dâm cho các nhà đầu tư nước ngoài.

Seungri trở thành nghi phạm môi giới mại dâm

Trước đó, vào ngày 26 tháng 2, SBS funE đã phát hành một đoạn tin nhắn KakaoTalk được cho là cuộc trò chuyện giữa Seungri, CEO Yoo của Yoori Holdings, một nhân viên Kim và một ca sĩ diễn ra vào tháng 12 năm 2015. Nội dung của đoạn chat này cho thấy họ đang tìm kiếm gái mại dâm tại hộp đêm Arena (một club nằm ở quận Gangnam) cho các nhà đầu tư nước ngoài. Cả YG EntertainmentYoori Holdings sau đó đều kiên quyết phủ nhận cáo buộc này, thậm chí còn tuyên bố sẽ kiện phóng viên. 1 ngày sau đó, Seungri đã tham gia vào cuộc điều tra đầu tiên tại sở cảnh sát, nhưng vẫn một mực chối bỏ tất cả những cáo buộc nói trên.

Seungri trở thành nghi phạm môi giới mại dâm

Hơn 3 tiếng kể từ khi bắt đầu khám xét Arena, cảnh sát đã chính thức đưa Seungri vào danh sách nghi phạm trong cuộc điều tra, sau khi tìm thấy những dấu hiệu cho thấy thành viên Big Bang có dính líu đến đường dây môi giới mại dâm. Trước đó, Seungri chỉ được xem là nghi phạm nội bộ (một người có thể hoặc không phạm phải tội danh bị cáo buộc, và cảnh sát chọn cách thẩm vấn kín đáo chứ không công khai), tuy nhiên hiện tại cảnh sát đã liệt kê anh dưới danh nghĩa nghi phạm công khai. Ngoài ra, 3 đến 4 người khác trong group chat KakaoTalk cũng trở thành đối tượng điều tra của cảnh sát trong thời gian tới.

Seungri dự kiến ​​sẽ nhập ngũ vào ngày 25 tháng 3. Tuy nhiên, vì anh hiện đã trở thành nghi phạm trong những cuộc điều tra đang diễn ra, nhiều khả năng việc nhập ngũ của anh sẽ bị hoãn lại.