Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nóng! Ca khúc mới của Demi Lovato đã ra lò rồi đây!

Giọng ca "Cool for the Summer" đã trở lại với một single cực kỳ đã tai

Demi Lovato vừa phát hành ca khúc mới, “Sorry Not Sorry”, trên các trang nghe nhạc trực tuyến, chính thức gia nhập đường đua âm nhạc mùa hè năm nay. “Sorry Not Sorry” được xem là lời đáp trả mạnh mẽ của giọng ca “Confident” dành cho anti-fan, những người không ngừng công kích cô trong suốt thời gian qua.

Bài hát này  được sản xuất bởi Zaire Koalo, Trevor Brown và Warren "Oak" Felder. “Sorry Not Sorry” chính là bản nhạc ca ngợi nữ quyền mới nhất của làng nhạc Âu Mỹ. Thưởng thức ca khúc này, bạn có thể thấy thái độ quyết liệt của Demi Lovato qua các câu hát: "Payback is a bad bitch/And baby I'm the baddest/You fuckin with a savage/Baby, I'm sorry (I'm not sorry)".

Đây là single mở đường cho album phòng thu thứ 6 trong sự nghiệp của Demi Lovato. Theo tiết lộ của nữ ca sỹ sinh năm 1992, album lần này sẽ mang đậm chất R&B với những ca khúc có chiều sâu, khai thác triệt để chất giọng nội lực của Demi.

Các fan hâm mộ của chủ nhân hit “This Is Me” dành vô số lời tán dương cho “Sorry Not Sorry” và hi vọng ca khúc này sẽ đạt được vị trí cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc chứ đừng “flop” như bản nhạc “No Promises” phát hành hồi tháng 5 vừa qua với sự hợp tác của Demi Lovato cùng nhóm Cheat Codes.