Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

NÓNG BỎNG TAY: Vừa xem MV 'ON' của BTS, fan sốc nặng vì chỉ có 1 background duy nhất!

BTS đã chính thức comeback với bom tấn mới.

Hôm nay (21/2), nhóm nhạc toàn cầu BTS đã chính thức trở lại đường đua với album "Map Of The Soul: 7". Đây là mảnh ghép thứ 2 nằm trong series "Map Of The Soul" mà BTS khởi động vào năm 2019. Trong lúc chờ đợi boygroup chống đạn chính thức comeback, Big Hit Entertainment đã vạch ra chiến dịch quảng bá cực sôi động, giúp ARMY "làm nóng người" trước khi thường thức siêu phẩm mới. Ca khúc "Black Swan" đã được phát hành vào ngày 17/1 vừa qua để dọn đường cho bài chủ đề "ON" cùng loạt tracks b-side cực xịn. Mặc dù comeback trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành nhưng người hâm mộ tin rằng BTS vẫn sẽ san phẳng tất cả. 

Đúng 18h (KST), MV "ON" đã được công chiếu trên kênh YouTube chính thức của Big Hit. Người hâm mộ đã được thưởng thức một bữa tiệc thị giác từ BTS. Toàn bộ MV được lấp đầy bằng những cảnh quay mãn nhãn, vũ đạo mạnh mẽ và đồng đều, trang phục độc đáo và bắt mắt. Khác với những MV trước đây của nhóm, trong MV "ON", BTS chỉ sử dụng 1 background duy nhất thay vì đổi cảnh liên tục. Cách làm này sẽ giúp người xem tập trung hơn vào âm nhạc và vũ đạo của nhóm. Song, đây chỉ là phiên bản kinetic manifesto film, các fan hoàn toàn có thể đặt kỳ vọng vào một MV khác phong phú hơn, sẽ ra mắt vào ngày 28/2. 

Ngoài ra, bài chủ đề "ON" có sự tham gia viết lời của rapper Suga, người đã hoạt động năng nổ với tư cách nhà sản xuất trong những năm qua, bên cạnh vai trò là thành viên của BTS. "ON" có 2 phiên bản, một version do các thành viên BTS thể hiện, bản còn lại có sự góp giọng của danh ca Sia. Đánh giá một cách tổng thể, fan KPOP cho rằng "ON" thực sự xứng với kỳ vọng của người hâm mộ và đẳng cấp mà BTS. Ca khúc này hứa hẹn sẽ công phá các BXH nhạc số cũng như tạo ra nhiều kỷ lục trong năm 2020 này.