Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nóng 1000 độ: T-ara xác nhận tổ chức concert ở Việt Nam vào ngày 4/11

Và một lần nữa, nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng Hàn Quốc lại chọn TP. Hồ Chí Minh là điểm dừng chân.

Từ hồi đầu tháng 9/2017, cộng đồng fan KPOP mà đặc biệt là cộng đồng Queen's nước ta đã truyền tai nhau tin đồn rằng tháng 11 sắp tới đây, nhóm nhạc nữ T-ara sẽ tổ chức một đêm nhạc hoặc tham gia một sự kiện biểu diễn đặc biệt ở Việt Nam.

T-ara

Tin đồn râm ran trong giới một thời gian rồi bất ngờ bị thông tin "Lễ trao giải MAMA 2017 chọn TP Hồ Chí Minh làm một trong ba địa điểm tổ chức sự kiện" lấn át. Từ đây, fan KPOP nước ta vô tình bị cuốn vào dòng thông tin liên quan đến dàn nghệ sĩ dự kiến tham gia và tranh cãi về quy mô của địa điểm diễn ra MAMA 2017 (tức Nhà hát Hòa Bình).

Tưởng chừng rất nhiều người hâm mộ đã không còn nhớ đến khả năng T-ara sắp về Việt Nam thì tối 12 tháng 9, hàng loạt nguồn tin đăng tải tin xác nhận: Vào ngày 4 tháng 11, T-ara sẽ tổ chức một concert có quy mô 10.000 - 20.000 chỗ ngồi tại sân vận động Phú Thọ, Thành phố Hồ Chí Minh. Theo thông báo của Ban tổ chức, chương trình có thời lượng dự kiến vào khoảng 120 phút và được xem như là một sự kiện nằm trong hoạt động kỷ niệm 25 năm quan hệ hữu nghị ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc.

T-ara

Những thông tin về các loại vé và cách thức mua vé sẽ sớm được thông báo rộng rãi bằng các kênh truyền thông của Ban tổ chức. Còn việc của cộng đồng Queen's Việt Nam là chuẩn bị thật kỹ càng để "trẩy hội" vào ngày 4 tháng 11 sắp tới!

T-ara

Sau 5 lần nhóm nhạc nữ "Roly Poly" ghé thăm Việt Nam, bạn đã sẵn sàng hòa mình vào đêm nhạc hoành tráng này cùng T-ara chứ?