Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Non-fan sẽ sốc khi biết độ tuổi của thành viến thứ 2 được debut solo tại Apink

Đáng chú ý là cô nàng đã có 8 năm thâm niên trong ngành.

Play M Entertainment xác nhận trưa 22 tháng 7 rằng maknae của Apink - Hayoung, sẽ bắt đầu sự nghiệp solo vào tháng 8. Thông qua album solo đầu tay, người hâm mộ sẽ có cơ hội khám phá một góc khác của Hayoung, phương diện mà nữ thần tượng chưa từng thể hiện trước đây. Album đang được chuẩn bị kỹ lưỡng và dự kiến lên kệ vào giữa tháng 8.

Hayoung là thành viên thứ hai của Apink debut solo sau Jung Eunji, người đã đi trên chặng đường mới từ hồi năm 2016 và tổ chức nhiều concert trong và ngoài Hàn Quốc. 

Hayoung

Điều đáng chú ý là mặc dù Hayoung đã quảng bá cùng Apink trong suốt 8 năm qua (Apink debut năm 2011), nhưng đến năm 2019 này, khi Hayoung ra mắt với tư cách ca sĩ solo, nữ thần tượng mới chỉ 24 tuổi (tuổi Hàn, nếu tính tuổi quốc tế là 23 tuổi).

Lý do là ở chỗ, Hayoung theo đuổi sự nghiệp thần tượng khi tuổi đời còn rất trẻ. Trong khi trên thực tế, nữ thần tượng sinh năm 1996, tức là cùng tuổi với nhiều ngôi sao đình đám thế hệ 3 bây giờ là Jungyeon - Sana - Momo (TWICE), Jennie (Black Pink), Joy (Red Velvet)...

 

Bạn có ngóng chờ màn debut solo sắp tới của Hayoung không?