Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nói về Zayn Malik, Niall Horan thâm thúy nhận định "Có những người không thích hợp để làm bạn"!

Niall Horan là thành viên tiếp theo của One Direction công khai bày tỏ sự thất vọng về tình bạn chẳng mấy tốt đẹp giữa anh và Zayn Malik.

Đã 4 năm trôi qua kể từ khi một trong những boyband đình đám nhất thập kỉ tuyên bố dừng hoạt động sau một thời gian dài gắn bó bên nhau. Ở thời điểm hiện tại, đại đa số mối quan hệ giữa họ đều diễn ra khá tốt đẹp mỗi khi nhắc về nhau, chỉ trừ một người là Zayn Malik.
 
 
Những khuất tất, thậm chí là xích mích giữa Zayn Malik và các thành viên còn lại vốn luôn là vấn đề được fan quan tâm suốt nhiều năm qua kể từ khi Zayn đột ngột rời nhóm vào năm 2015. Nam ca sĩ liên tục bị tố là thay lòng đổi dạ, không trân trọng tình bạn, tình anh em với 4 thành viên còn lại dù họ rất nỗ lực quan tâm đến anh.
 
Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, Niall Horan - một trong những mảnh ghép của One Direction đã thẳng thắn lên tiếng về vấn đề này, anh cho biết, "Càng quen biết cậu ấy lâu, tôi càng nhận ra rằng, Zayn Malik là kiểu bạn bè mà bạn khó giữ gìn quan hệ nhất." - Nial giãi bày trên tờ GQ.
 
 
"Và rồi chúng tôi trở nên xa cách trong mấy năm qua, đó là điều hiển nhiên mà thôi và thành thật mà nói, tôi nhận ra rằng, sẽ có những người trở thành bạn bè với bạn, nhưng cũng có những người - hoàn toàn không thể trở thành bạn bè với bạn." - Niall nhận định một cách thâm thúy về Zayn Malik.
 
Không chỉ bóc trần sự vô tình của Zayn Malik khi không thèm liên lạc với bạn cũ, Nial Horan cũng vui vẻ cho biết, cả anh, Louis Tomlinson, Liam Payne và Harry Styles dù rất bận rộn với lịch trình cá nhân, nhưng họ chắc chắn sẽ gặp nhau ngay khi có thời gian rảnh. Niall nói, "Bọn tôi hiện giờ không thể gặp mặt nhau thường xuyên như mong đợi của mỗi đứa, nhưng mọi người luôn cố gắng hết sức để gặp nhau ngay khi có thể. Tôi đã tâm sự rất nhiều điều với anh Louis đấy."
 
 
Thân là anh cả trong nhóm, sự điềm tĩnh và chín chắn trong việc xử lí các mối quan hệ của Louis Tomlinson khiến anh nhận được nhiều cảm tình từ các thành viên còn lại trong nhóm.
 
Dĩ nhiên, Niall Horan không phải là người đầu tiên tỏ ra không hài lòng với động thái của Zayn Malik trong những năm qua. Vào cuối năm ngoái, khi trở thành người dẫn chương cho show truyền hình trực tiếp Saturday Night Live (SNL) đình đám, Harry Styles cũng nhẹ nhàng "đá xéo" giọng ca Pillowtalk.
 
 
Harry khi đó đã nói với khán giả rằng, "Tôi không còn là thành viên trong nhóm nhạc tuổi teen nữa. Tôi giờ là thành viên của một nhóm nhạc nam gồm những người đàn ông thực thụ đấy nhé! Nhóm nhạc của tôi tên là One Direction. Tôi yêu Niall, Liam, Louis - các thành viên còn lại trong nhóm rất nhiều..." 
 
Sau đó, Harry Styles lập tức nghiêng đầu tỏ ra ngần ngại và mỉa mai rằng, "Ồ còn thành viên nào nữa nhỉ? À đúng rồi, là Ringo. Đủ 5 người rồi đấy nhé!" Nếu bạn chưa rõ, Ringo Starr là thành viên của ban nhạc huyền thoại The Beatles và trùng hợp thay - ông cũng là thành viên rời nhóm, tương tự Zayn Malik.
 
Riêng với Louis Tomlinson, fan đã có thể ngầm mặc định rằng, anh cả của nhóm sẽ chẳng bao giờ có thể hàn gắn mối quan hệ với Zayn Malik sau việc nam ca sĩ từ chối đến tham dự tang lễ của mẹ Louis vào cuối năm 2016. Vào đầu tháng 2 vừa qua, khi trả lời phỏng vấn, Louis cũng thẳng thắn bày tỏ rằng, anh vẫn chưa có ý định làm lành với Zayn Malik.
 
 
Còn Liam Payne, tuy chưa thực sự có xích mích với Zayn Malik như các thành viên còn lại nhưng anh cũng từng chia sẻ sự thất vọng về việc Zayn Malik đột ngột rời nhóm mà "không hề có một lời tạm biệt" thỏa đáng nào với 4 thành viên.

Ngoài ra, theo như thông tin dự kiến từ trước, Nial Horan sẽ phát hành album phòng thu thứ 2 của mình mang tên Heartbreak Weather vào ngày 13 tháng 3 sắp tới đây kể từ sau thành công của album debut Flicker ra mắt vào năm 2017.