Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nỗi trăn trở lớn của Knet về khả năng gia hạn hợp đồng của các nhóm nhạc gen 3: Khi tình bạn cũng chẳng thể quyết định tất cả

Một số nhóm vẫn còn vài năm nữa cho đến lúc phải gia hạn, thế nhưng người hâm mộ đã sớm cảm thấy lo lắng.

Gần đây, những tin đồn về tương lai của GOT7 đã khuấy động một làn sóng tranh luận sôi nổi trên Internet khi có ít nhất 2 thành viên được đồn đoán sẽ gia nhập công ty khác sau khi hết hạn hợp đồng với JYP. Mặc dù phía JYP đã đưa ra phản hồi cho biết họ vẫn đang thảo luận với các thành viên và chưa có gì được quyết định chính thức, tuy nhiên nhiều người đã sớm nghĩ đến viễn cảnh 7 thành viên GOT7 sẽ không trực thuộc cùng một công ty quản lý trong tương lai gần.

GOT7 không phải là nhóm nhạc duy nhất khiến người hâm mộ phải lo lắng về chuyện gia hạn hợp đồng. Trên thực tế, rất nhiều nhóm nhạc gen 3 đã bắt đầu bước vào giai đoạn thương thảo tái ký với công ty chủ quản. Cư dân mạng Hàn Quốc mới đây đã thử thống kê tình hình hợp đồng của các nhóm nhạc thần tượng gen 3, cụ thể như sau:

Những nhóm nhạc sắp phải gia hạn hợp đồng: Red Velvet, MAMAMOO, Lovelyz, G-Friend, Oh My Girl

Knet bàn về khả năng tái ký hợp đồng của các nhóm gen 3

Những nhóm nhạc vẫn còn vài năm cho đến khi gia hạn hợp đồng: TWICE, BLACKPINK, SEVENTEEN, PENTAGON, iKON, NCT

Knet bàn về khả năng tái ký hợp đồng của các nhóm gen 3

Những nhóm nhạc đã gia hạn thành công: BTS, BTOB

Knet bàn về khả năng tái ký hợp đồng của các nhóm gen 3

Nhìn vào tình trạng của GOT7 hiện nay, cư dân mạng cũng không khỏi lo ngại khi nghĩ đến lựa chọn của các nhóm nhạc khác. Mặc dù hầu hết người hâm mộ vẫn tin rằng nhóm nhạc mà họ yêu thích sẽ tái ký để tiếp tục hoạt động cùng nhau, thế nhưng một số netizen lại cho rằng liên quan đến hợp đồng, tình bạn không phải là vấn đề có thể quyết định tất cả.

- "SEVENTEEN chắc chắn sẽ gia hạn toàn bộ, ngay cả các thành viên Trung Quốc cũng vậy, sẽ không một ai rời đi cả"

- "Bias của tôi là SEVENTEEN và mọi người thực sự nghĩ rằng Pledis sẽ để SEVENTEEN được tự do sao?? Có vẻ như họ không muốn để bất cứ leader nào rời đi cả"

- "PENTAGON làm ơn... Hãy gia hạn hợp đồng để cả 9 thành viên gắn bó bên nhau mãi mãi nhé ㅠㅠㅠ"

- "G-Friend đang bắt đầu thảo luận để tái ký rồi, nhưng tôi không cảm thấy lo lắng đâu.. Hãy mãi mãi ở bên cạnh Buddy nhé ❤ Tôi hy vọng rằng tất cả các nhóm được nhắc đến trong bài này đều sẽ tái ký và hạnh phúc cùng người hâm mộ của họ trong một thời gian dài"

Knet bàn về khả năng tái ký hợp đồng của các nhóm gen 3

- "Không thể tin được là G-Friend đã bắt đầu gia hạn rồi... Họ debut vào năm 2015 nên trong năm nay họ sẽ phải quyết định xem có gia hạn hợp đồng hay không, nhưng tất cả các thành viên vẫn đang cùng sống trong ký túc xá và họ vẫn đang chuẩn bị comeback nên các fan thực sự không quan tâm đến chuyện tái ký cho lắm ㅋㅋㅋ"

- "Nhìn lại những gì đã xảy ra với GOT7, tôi không nghĩ đây đơn thuần chỉ là vấn đề tình bạn thôi đâu.. Tôi cũng không chắc lắm"