Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nối tiếp SBS Gayo Daejun, KBS Gayo Daechukje 2018 chính thức công bố dàn line-up đầu tiên gồm toàn những tên tuổi nổi tiếng

Một lần nữa, lễ hội âm nhạc cuối năm của các đài trung ương lại khiến fan Kpop phấn khích không ngừng với dàn line-up hoành tráng hơn cả các lễ trao giải lớn của Hàn Quốc.

Bên cạnh các giải thưởng danh giá ở Hàn Quốc, lễ hội âm nhạc cuối năm của các đài truyền hình lớn cũng là một sự kiện mà cộng đồng fan Kpop chắc chắn không thể bỏ lỡ. Với nhiều sân khấu đặc sắc trong những ngày cuối năm và đặc biệt là dàn line-up "ăn đứt" các lễ trao giải phổ biến hiện nay, loạt chương trình âm nhạc cuối năm 2018 của 3 đài lớn KBS, SBS và MBC hiện đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ ở khắp nơi trên thế giới.

KBS Gayo Daechukje 2018 công bố dàn line-up đầu tiên

Nối tiếp SBS Gayo Daejun, lễ hội âm nhạc cuối năm của đài quốc gia KBS - KBS Gayo Daechukje 2018 mới đây cũng vừa tiết lộ danh sách các nghệ sĩ đầu tiên xác nhận sẽ tham gia chương trình. Vào ngày 11 tháng 12, KBS đã công bố một đoạn teaser ngắn, qua đó hé lộ danh tính 13 nhóm nhạc, ca sĩ đầu tiên sẽ biểu diễn tại Gayo Daechukje 2018. Dàn line-up này bao gồm BTS, Wanna One, Red Velvet, SEVENTEEN, G-Friend, BTOB, A Pink, Hwang Chi Yeol, Sunmi, Chungha, Norazo, Oh My Girl(G)I-DLE.

Năm nay, sự kiện âm nhạc thường niên của đài KBS sẽ xoay quanh chủ đề "Bữa tiệc giả tưởng khổng lồ" (A Huge Fantastical Party). Chương trình sẽ chính thức bắt đầu vào lúc 20 giờ 30 phút ngày 28 tháng 12 (theo giờ Hàn Quốc), và sẽ được phát sóng trực tiếp trên các kênh của KBS. Dàn line-up tiếp theo KBS Gayo Daechukje 2018 sẽ được ban tổ chức lần lượt công bố trong thời gian sắp tới.

Trong khi đó, cách đây không lâu SBS Gayo Daejun 2018 cũng đã xác nhận toàn bộ dàn nghệ sĩ sẽ biểu diễn trong chương trình năm nay, bao gồm BTS, EXO, Wanna One, TWICE, Black Pink, Red Velvet, GOT7, WINNER, iKON, A Pink, MAMAMOO, MOMOLAND, G-Friend, SEVENTEEN, NCT, BTOB, MONSTA X, và Sunmi.

Xem thêm sự kiện: KBS Gayo Daechukje 2018