Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nối tiếp AB6IX, thêm một boygroup khác trong line-up tin đồn quyết định KHÔNG tham gia 'Road To Kingdom'

Việc các nhóm lần lượt rút lui không lâu sau khi báo chí tiết lộ line-up khiến nhiều người nghi ngờ đây chỉ là chiêu trò truyền thông của Mnet.

Hồi tuần trước, báo chí Hàn Quốc đưa tin ONF, Golden Child, The Boyz, VERIVERY và TOO được cho là đang thảo luận để cùng nhau góp mặt trong chương trình "Road To Kingdom" của Mnet. Khi đó, nhà đài này đã lên tiếng phản hồi rằng: "Bởi vì chương trình có liên quan đến hoạt động lần đầu gặp gỡ giữa các nhóm nhạc trong ngày ghi hình đầu tiên, thế nên hiện tại chúng tôi không thể tiết lộ đội hình".

SF9 không tham gia Road To Kingdom

Thế nhưng đến hôm nay (11 tháng 3), những thông tin về dàn line-up của "Road To Kingdom" lại một lần nữa được đăng tải rầm rộ trên các mặt báo. Nhiều nguồn tin trong ngành giải trí cho biết SF9, PENTAGON, ONEUS, ONF, Golden Child, The Boyz, và TOO đang đàm phán để góp mặt trong đội hình cuối cùng, và hầu hết đều đã được xác nhận. Theo truyền thông Hàn Quốc, AB6IX cũng đã tham gia thảo luận nhưng cuối cùng lại quyết định không tham gia.

Chỉ vài phút sau khi AB6IX rút lui, thêm một boygroup khác trong dàn line-up tin đồn của "Road To Kingdom" mà báo chí đưa tin trước đó cũng đã quyết định sẽ không tham gia cuộc thi này. Đó chính là SF9. Một đại diện từ công ty quản lý của SF9 là FNC ENtertainment mới đây đã đưa ra phản hồi chính thức rằng: "Đúng là chúng tôi đã thảo luận để góp mặt trong "Road To Kingdom", nhưng quyết định cuối cùng được đưa ra là SF9 sẽ không tham gia".

SF9 không tham gia Road To Kingdom

Hồi năm ngoái, chương trình "Queendom" với sự tham gia của 6 nghệ sĩ, nhóm nhạc nữ đã tạo nên một cơn sốt tại Hàn Quốc. Chính vì thế, rất nhiều khán giả đặt kỳ vọng vào "Road To Kingdom", nơi các nhóm nhạc nam chưa được biết đến nhiều sẽ đối đầu với nhau trong những vòng thi hấp dẫn để chứng minh khả năng và sức hút tiềm ẩn của mình. Nhóm chiến thắng "Road To Kingdom" sẽ có cơ hội giành được quyền tham gia "Kingdom", chương trình với format tương tự nhưng dành cho các nhóm nam nổi tiếng.

Cũng trong ngày hôm nay, Mnet đã xác nhận rằng Lee Da Hee và Jang Sung Kyu - bộ đôi MC quen thuộc của "Queendom", sẽ trở lại dẫn dắt "Road To Kingdom". Chương trình dự kiến sẽ bắt đầu ghi hình vào ngày 20 tháng 3 và ra mắt vào nửa đầu năm. Trong khi đó, "Kingdom" đã được lên lịch khởi quay và phát sóng trong nửa cuối năm 2020.