Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nổi tiếng với 'Idol Producer', Thái Từ Khôn lặng lẽ đâm đơn kiện đòi chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý

Nam thần của 'Idol Producer' kiện công ty vì đã vi phạm một số điều khoản trong hợp đồng và lừa gạt trẻ vị thành niên.

Thái Từ Khôn đang là một trong những thí sinh hot nhất "Idol Producer" nhờ ngoại hình nổi bật và kỹ năng vượt trội. Anh chàng đang được kỳ vọng sẽ trở thành center trong đội hình debut chính thức sau khi tập cuối cùng của chương trình kết thúc. 

 Thái Từ Khôn là một thí sinh tiềm năng của "Idol Producer"

Mới đây, có thông tin cho biết Thái Từ khôn đã chính thức đâm đơn kiện công ty quản lý cũ vì đã vi phạm điều khoản hợp đồng và lừa gạt trẻ vị thành niên. Phiên tòa sẽ được mở vào ngày 12 tháng 3 tới đây. 

Trước khi tham gia  "Idol Producer", Từ Thái Khôn đã ký hợp đồng với công ty TNHH Truyền Hình Văn hóa Truyền thông Thượng Hải và ra mắt trong nhóm nhạc nam SWIN. Thái Từ Khôn nhanh chóng nhận được sự yêu mến từ netizen xứ Trung nhưng công ty lại không đủ tiềm năng để đầu tư cho nhóm nhạc phát triển hơn nên sự nghiệp của anh chàng mãi không thể tỏa sáng. 

 Thái Từ Khôn khi còn trong đội hình của SWIN

Đầu năm 2017, Thái Từ Khôn đã rời khỏi nhóm, đơn phương chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý. Theo như hợp đồng kéo dài 7 năm, tỉ lệ ăn chia của công ty với nghệ sĩ khá chênh lệch. Đến năm thứ 7 thì Thái Từ Khôn và các thành viên mới có thể nhận được tỉ lệ ăn chia 50:50. Điều khoản còn có quy định nếu như nghệ sĩ vi phạm thì công ty sẽ đơn phương chấm dứt hợp đồng và yêu cầu nghệ sĩ bồi thường với mức phí rất cao. 

Thời điểm ký hợp đồng, Thái Từ Khôn vẫn còn đang trong độ tuổi vị thành niên, các chi phí phát sinh khi hoạt động đều không được chi trả. Nhóm vẫn chưa có tiền lương và bản thân các thành viên SWIN có người còn mắc nợ, muốn rời nhóm. Hành động của Thái Từ Khôn được các thành viên trong nhóm ủng hộ hết lòng. 

Tinnhac sẽ tiếp tục cập nhật về vụ việc khi có thông tin mới!