Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nói Tiếng Việt kém không đau khổ, thuê nhầm quản lý có sở thích ‘bêu rếu gà cưng’ mới là bất hạnh nhé Hari Won!

Thừa nhận đi, không chỉ fans mà cả quản lý của Hari Won cũng không thể giao tiếp được thứ tiếng Việt lơ lớ của cô nàng! Bất hạnh đầu tiên của Hari Won là nói tiếng Việt kém, bất hạnh hơn là chồng và quản lý lại có sở thích ‘bêu xấu’ cô nàng. Lý do cũng bởi Tiếng Việt mà Hari Won sử dụng khá là lộn xộn, khó hiểu và… chắp vá.

Không ít lần Hari Won bị đẩy ra trước “đầu sóng ngọn gió” chỉ vì phát âm và cách truyền đạt tiếng Việt lơ lớ của cô nàng. Dù đã sống ở Việt Nam hơn 10 năm – một khoảng thời gian đủ dài để một cô gái có khả năng thích nghi, học hỏi tốt như Hari Won có thể nói thạo ngôn ngữ chung. Nhưng sự thật lại hoàn toàn trái ngược.

Bất hạnh đầu tiên của Hari Won là nói tiếng Việt kém, bất hạnh hơn là chồng và quản lý lại có sở thích ‘bêu xấu’ cô nàng. Lý do cũng bởi Tiếng Việt mà Hari Won sử dụng khá là lộn xộn, khó hiểu và… chắp vá.

Mới đây, một lần nữa quản lý của Hari Won lại được dịp “bêu xấu” cô nàng khi Hari Won có vấn đề về truyền tải thông tin. Cụ thể, bà xã Trấn Thành khiến quản lý ngơ ngác khi gửi tin nhắn nói về mối quan hệ với một người họ hàng xa mà cô gặp bên Mỹ: "Con trai đẻ của con gái chị họ bà nội em hoặc cháu ruột của chị họ của bà nội...".

Và hậu quả là dù Hari có giải thích như thế nào thì quản lý của cô nàng cũng phải đầu hàng trước thứ ngôn ngữ “kỳ diệu” mà cô sử dụng: "Đừng bao giờ chat với người nước ngoài nhé... bệnh từ đây mà ra".

Bất hạnh đầu tiên của Hari Won là nói tiếng Việt kém, bất hạnh hơn là chồng và quản lý lại có sở thích ‘bêu xấu’ cô nàng. Lý do cũng bởi Tiếng Việt mà Hari Won sử dụng khá là lộn xộn, khó hiểu và… chắp vá.

Hari nhiều lần bị ông xã và quản lý "hãm hại"

Đây không phải là lần đầu tiên Hari Won bị quản lý “bán rẻ” trên MXH. Một lần khác, Hari từng bị trêu chọc vì chơi bài nhưng quỵt tiền, ăn vạ. Không chỉ bị quản lý bóc mẽ thói hư tật xấu, bà xã Trấn Thành còn thường xuyên bị chồng đem ra đùa vui trên truyền hình vì khả năng nói chuyện “như người trời”.