Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nổi tiếng và được săn đón, loạt sao US-UK cũng phải sở hữu lượng dislike lớn hơn với những MV sau!

Theo cách tính toán thông thường, một bản hit có hiệu ứng tích cực thường chiếm 80% lượng yêu thích so với tổng số vote. Đây là những MV gây tranh cãi trong sự nghiệp của các ngôi sao đã có tên tuổi với lượt like-dislike gây tranh cãi.

Madonna - “Bitch I'm Madonna”: 22% lượng dislike

Madonna được xem là một trong những nghệ sĩ gây tranh cãi nhiều nhất trong làng nhạc. Xét theo thời điểm Youtube thịnh hành, chúng ta sẽ kể đến “Bitch I’m Madonna”.

Đây là một bài hát của ca sĩ người Mỹ Madonna trong album phòng thu thứ mười ba của cô, Rebel Heart (2015), với giọng ca khách mời của rapper Nicki Minaj. Bài hát đã chia rẽ các nhà phê bình âm nhạc , như một số người gọi nó là "tràn đầy năng lượng", hoan nghênh câu rap của Minaj và sáng tác bất thường của nó, trong khi những người khác chỉ trích nó là "tuyệt vọng đến sốc". Tại Hoa Kỳ, "Bitch You're Madonna" đã trở thành bài hát đầu tiên của Madonna lọt vào Billboard Hot 100 sau ba năm, đạt vị trí thứ 84.

Nicki Minaj - “Anaconda”: 26% lượng dislike

"Anaconda" là một bài hát của rapper và ca sĩ người Mỹ Nicki Minaj , từ album phòng thu thứ ba của cô, The Pinkprint (2014). Nó được phát hành vào ngày 4 tháng 8 năm 2014 bởi Young Money Entertainment , Cash Money Records và Republic Records.

Bài hát nhận được phản ứng trái chiều từ giới phê bình, bất chấp sức hút của ca khúc. Một thành phố ở Israel đã cấm bài hát và cấm nó trong các buổi hòa nhạc và các sự kiện thể thao. Họ tuyên bố bài hát là xúc phạm phụ nữ, kích động văn hóa cưỡng hiếp và làm nhục phụ nữ.

Justin Bieber – “Baby”: 47% lượng dislike

"Baby" là một bài hát của nghệ sĩ thu âm người Canada Justin Bieber. Nó được phát hành dưới dạng đĩa đơn từ nửa sau của album đầu tay của Bieber, My World 2.0.

Bài hát là R & B, kết hợp các yếu tố dance-pop và hip-hop , trong khi sử dụng ảnh hưởng của âm nhạc doo-wop . Bài hát đã nhận được những đánh giá tích cực từ các nhà phê bình, những người khen ngợi lời bài hát và điệp khúc hiệu quả của bài hát. Và điều kì lạ, ca khúc có đến 47% lượng dislike ca khúc này bất chấp nó được tung hô trên đài phát thanh thời đó. Justin Bieber trong những thời gian sau đó vẫn luôn có một lượng độc giả yêu quý vô cùng và cũng có lượng anti fan bậc nhất thế giới.

Kanye West - “Famous”: 53% lượng dislike

Khi MV và lời ca khúc mang tên “Famous” ra đời, cả thế giới bị cuốn vào cuộc đấu khẩu tưởng chừng bất tận giữa Taylor Swift và Kanye West trước việc lời lẽ ca khúc có phần đụng chạm đến nữ ca sĩ và nhiều người khác. Ngay lập tức, nó trở thành một trong những ca khúc gây xôn xao nhất.

Dẫu vậy không thể phủ nhận được sức sáng tạo của Kanye West trong ca khúc này. “Famous” thể hiện mặt trái của giới nghệ sĩ đằng sau hào quang danh vọng và sự nổi tiếng. Đó là những mối tình chóng vánh (hình nộm Taylor Swift), những mối quan hệ yêu đương đẹp đẽ bên ngoài nhưng tràn ngập bạo lực bên trong (Rihanna và Chris Brown), mối quan hệ gia đình, đối tác kinh doanh và sự kì thị người da đen,…

Miley Cyrus – “Dooo it”: 58% lượt dislike

Đây là một trong những ca khúc gây chia rẽ không kém so với “Famous” của Kanye West khi lượt khán giả xem ca khúc đều thấy nó rất… tởm, và giới phê bình đều khen nó “điên rồ nhưng độc đáo”. Bất chấp điều đó, ca khúc như giọt nước tràn ly cho những điên rồ của Miley Cyrus.

Giờ đây, cô nàng đã quay lại thời kì đáng yêu của mình, và mới đây, ca khúc “Wrecking Ball” đã đạt được thành tích khủng.