Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nổi tiếng từ Disney Channel, nhưng nhiều Idol lại ‘ghét cay ghét đắng’ đế chế này!

Được xem là nơi sản sinh ra nhiều ngôi sao, tuy nhiên các Idol khi rời khỏi Disney Channel đều không mặn mà lắm về quá trình làm việc tại đây.

Miley Cyrus

Sau khi đóng phim "Hannah Montana" trong 5 năm, Miley Cyrus tiết lộ với Marie Claire rằng cô bắt đầu bị rối loạn cơ thể. Việc để tóc và trang điểm liên tục đã ảnh hưởng đến quan điểm của nữ nghệ sĩ.

Miley Cyrus

"Tôi đã được biết một cô gái phải như thế nào khi tham gia chương trình đó. Tôi đã được tạo ra để trông giống một người không giống mình.”  Miley Cyrus chia sẻ.

Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí W vào năm 2014, ba năm sau khi "Hannah Montana" kết thúc, Cyrus đã mở lòng về sự tự do. Cô khẳng định mình không phải Disney, “một chiếc áo sáng màu.”

Selena Gomez

Ngôi sao của "Wizards of Waverly Place" luôn công khai về những cánh cửa mà Disney Channel đã mở cho cô. Tuy nhiên, Selena Gomez cũng thấy ngộp thở khi phải trở thành “gái ngoan”.

Selena Gomez

"Đó là một phần câu chuyện của tôi. Tôi đang trưởng thành và thay đổi", Gomez nói. "Tôi vẫn còn dưới quyền của Hollywood và Disney, và tôi được kỳ vọng là một cô gái tốt."

Raven-Symoné

Với những khán giả lớn lên trong thập niên 90, 2000, Raven-Symoné là gương mặt đại diện cho Disney Channel. Tuy nhiên, điều đó không ngăn nữ diễn viên "That’s So Raven" và "Raven's Home" phải trải qua những áp lực giống như những người bạn đồng trang lứa của mình.

Raven-Symoné

Cô bị ép phải giảm cân, từng bị yêu cầu phải tắm nắng vì nhân vật của mình. “Khi tôi có buổi biểu diễn của riêng mình, tôi thường tắm nắng ba hoặc bốn lần một tuần trên giường nhuộm da để tối hơn”.

Demi Lovato

Demi Lovato, người được biết đến với các vai diễn trong phim "Sonny with a Chance" của Disney Channel và loạt phim "Camp Rock” đã so sánh việc làm việc với Disney như sống chung với chấn thương.

Demi Lovato

Demi Lovato nói về tình trạng quá sức khi làm việc tại đây: "Tôi nói đùa rằng đôi khi tôi bị PTSD sau khi rời kênh, bởi vì nếu lịch trình của tôi bắt đầu quá bận rộn, tôi nổi loạn và tôi cảm thấy buồn tẻ."

Nữ ca sĩ, người cũng đã công khai về cuộc chiến của mình với chứng rối loạn ăn uống, cũng đã chỉ trích Disney khi kênh này nói đùa về chứng rối loạn ăn uống trong chương trình "Shake It Up".

Dylan Sprouse

Dylan Sprouse

Dylan Sprouse từng chấm dứt với Disney Channel khi kênh gạt bỏ những sáng tạo của họ trong một chương trình: “Chúng tôi 18 tuổi. Nếu điều đó không đủ lớn để biết chính xác những gì chương trình cần, thì ... tốt, tôi xin phép không đồng ý. Tôi không nghĩ rằng Disney Channel sẵn sàng làm việc với chúng tôi. Vì vậy chúng tôi đã dừng chương trình.”

Joe Jonas

Joe Jonas đã từng chỉ trích Disney Channel khi họ luôn bắt anh cạo râu để trông giống như cậu nhóc 16 tuổi, dù khi đó nam nghệ sĩ đã bước vào tuổi trưởng thành.

Joe Jonas

Thành viên Jonas Brothers cũng đã lên tiếng về việc cảm thấy bị còi cọc về mặt sáng tạo ở Disney do các giám đốc điều hành thường xuyên yêu cầu mình phải thay đổi âm nhạc để phù hợp với trẻ em.

Anh ấy nói thêm, "Là một phần của Disney quá lâu sẽ khiến bạn không muốn trở thành một con rối nhỏ hoàn hảo này mãi mãi. Cuối cùng, tôi đã đạt đến giới hạn và nghĩ, 'Hãy vặn hết những điều này đi, tôi sẽ chỉ cho mọi người thấy tôi là ai'."

Nick Jonas

Nick Jonas

Giống như anh trai Joe của mình, Nick Jonas ũng không im lặng về quyền kiểm soát sáng tạo mà Disney Channel áp đặt với các nghệ sĩ. “Disney không tạo ra các hình mẫu, mà tạo ra các nhân vật.”