Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nổi tiếng toàn cầu, sao US-UK vẫn phải nể phục và đề cao những người này!

Đằng sau những nghệ sĩ nổi tiếng luôn là người quản lý đắc lực. Chính nhờ sự định hướng của những con người đứng đằng sau hậu trường này, các ngôi sao US-UK sẽ nhanh chóng nổi bật giữa làng nhạc khốc liệt.

Scooter Braun

Scooter Braun là một trong những nhà môi giới quyền lực nhất ngành công nghiệp giải trí và thành công ở tuổi đời còn rất trẻ. Anh từng được tạp chí Time bình chọn  trong top “100 nhân vật có ảnh hưởng nhất thế giới năm 2013”, được tạp chí Billboard vinh doanh trong top “40 under 40” năm 2013 và nằm trong top “100 người sáng tạo nhất trong kinh doanh” do Fast Company bình chọn.

Scooter Braun

Scooter Braun đại diện cho Justin Bieber, Ariana Grande, Martin Garrix, Psy, Carly Rae Jepsen,… Scooter  Braun được vinh danh vào danh sách "100 người có ảnh hưởng nhất trên thế giới" của Time magazine vào năm 2013.

Joe Jackson

Joe Jackson là là một nhà quản lý tài năng người Mỹ, là người đã giúp hai tài năng đình đám Michael Jackson và Janet Jackson nổi tiếng trên toàn thế giới. Năm 2011, Joe được vinh danh ở bảo tàng Arkansas Black Hall of Fame vì những nỗ lực thầm lặng sau thành công của các con.

Joe Jackson

Tuy nhiên, Joe Jackson cũng mang nhiều tai tiếng. Nhiều thập niên qua, Joe Jackson bị dư luận chỉ trích vì đối xử thậm tệ với các con, biến họ thành những "cỗ máy kiếm tiền". Mối quan hệ căng thẳng giữa ông và Michael Jackson cũng là đề tài bàn tán. Sinh thời, Michael Jackson nhiều lần giãi bày về tuổi thơ cô đơn, ít bạn bè cùng nỗi sợ hãi, chán chường với người cha bạo lực.

Brian Epstein

Brian Samuel Epstein (sinh ngày 19 tháng 9 năm 1934 – mất ngày 27 tháng 8 năm 1967) là một doanh nhân trong lĩnh vực âm nhạc, được biết đến nhiều nhất trong vai trò quản lý của ban nhạc huyền thoại The Beatles cho tới khi ông qua đời. Epstein là người đầu tiên gửi những bản thu của The Beatles tới hãng thu âm.

Brian Epstein

Nhà quản lý tài năng này đột ngột qua đời vì bị sốc thuốc tại nhà riêng ở London vào tháng 8 năm 1967. Các Beatle đều cho rằng mọi thành công ban đầu của ban nhạc là công sức tuyệt đối của Epstein. Paul McCartney từng nói: "Nếu phải có một Beatle thứ năm, đó chính là Brian".

Michael Shinoda

Michael Shinoda là một nhạc sĩ người Mỹ, đồng thời cũng là ca sĩ, nhạc sĩ, rapper, nhà sản xuất thu âm và nhà thiết kế đồ họa. Ông đồng sáng lập Linkin Park vào năm 1996 và là tay guitar của ban nhạc.

Michael Shinoda

Shinoda cũng là người đồng sáng lập của Machine Shop Records, một hãng thu âm có trụ sở tại California. Bên ngoài âm nhạc, Shinoda là một nghệ sĩ và nhà thiết kế đồ họa. Ông đã vẽ một số tác phẩm nghệ thuật, một số trong đó đã được trưng bày trong Bảo tàng Quốc gia Nhật Bản của Mỹ.

Paul Rosenberg

Paul Rosenberg

Paul D. Rosenberg là một nhà quản lý âm nhạc người Mỹ, được biết đến với sự hợp tác của anh với Eminem. Ngoài việc là một người quản lý âm nhạc, Rosenberg cùng với Eminem cũng là người đồng sáng lập hãng thu âm hip hop Shady Records, được thành lập vào năm 1999.

Michael Blakey

Michael Blakey

Michael Blakey là một nhà sản xuất, nhà soạn nhạc, nhạc sĩ, biên tập viên, nhạc sĩ và người quản lý nghệ sĩ. Blakey đã sản xuất các bản nhạc hoặc làm nhạc sĩ cho một số nghệ sĩ và nghệ sĩ nổi tiếng, bao gồm: Mary J. Blige, No Doubt, 2Pac, Eminem,…

Paul Higgins

Paul đã từng làm việc với các nhóm nổi tiếng như Boyzone, Westlife, Girls Aloud... và được xem như một trong những người quản lý nhóm tốt nhất trong showbiz. Anh cũng góp phần đưa One Direction đến gần công chúng hơn.

Paul Higgins

Daddy là tên gọi thân mật của Paul Higgins, người đã gắn bó với One Direction kể từ khi nhóm thành lập vào năm 2010, và là một trong những người gắn bó nhất với nhóm trong những tour lưu diễn. Các nguồn tin kể rằng Paul có tính cách rắn rỏi “như một tảng đá" và "hoàn toàn đáng tin cậy". Cả nhóm thậm chí gọi anh là Daddy (cha yêu), và Paul trở thành một người bạn cũng như một phần quan trọng của nhóm kể từ khi thành lập.