Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nổi tiếng toàn cầu, Idol cũng từng đi… đóng vai phụ trên các tác phẩm điện ảnh!

Đây là những ngôi sao đã từng tham gia vài vai nhỏ trong các bộ phim điện ảnh. Có Idol bạn phải nhìn rất kỹ mới nhìn ra họ.

Fergie: "Poseidon," 2006

Fergie, là một ca sĩ, nhạc sĩ người Mỹ. Cô là giọng hát chính cho nhóm nhạc The Black Eyed Peas và cũng đảm nhiệm luôn vai trò ca sĩ hát solo.

Ít ai biết, Fergie từng tham gia một vai rất nhỏ trong bộ phim “Poseidon” năm 2006. Bộ phim nói về sự sống sót còn lại của 8 người trên tàu sau thảm kịch sóng thần ập vào tàu Poseidon ngay trong đêm giao thừa khiến tàu bị lật và làm nhiều người trên tàu bị thiệt mạng.

Kanye West: "The Love Guru," 2008

Nếu bạn muốn nhìn thấy nụ cười tươi tắn và rạng rỡ của nam nghệ sĩ lắm tài nhiều tật Kanye West, chắc chắn phân cảnh ngắn ngủi trong “The Love Guru” sẽ làm bạn thỏa mãn. Rất tiếc, bộ phim này là một thất bại phòng vé.

Snoop Dogg: "Half Baked," 1998

Half Baked là một bộ phim hài stoner của Mỹ. Dù thu được lợi nhuận phòng vé, nhưng sản phẩm lại bộ giới phê bình chỉ trích.

Snoop Dogg cũng đảm nhận một vai nhỏ trong bộ phim này, và nam rapper xuất hiện với phong thái đặc trưng là hút xì gà.

Taylor Swift: “Cats”, 2019

Cats là một bộ phim xoay quanh những người mèo mong muốn có một cuộc sống tốt đẹp hơn ở tương lai. Cùng với thể loại nhạc kịch, Cats mang đến những ca khúc kinh điển qua phần thể hiện của dàn diễn viên, trong đó có Taylor Swift.

Tuy bộ phim không quá thành công, nhưng nó lại trải nghiệm thú vị với nữ nghệ sĩ: “Tôi thực sự đã có một thời gian tuyệt vời khi quay Cats. Tôi nghĩ điều tôi thích nhất chính là sự kì quặc mà bộ phim mang lại. Đây chắc chắn là một cơ hội mà tôi sẽ không bao giờ có được lần thứ hai trong cuộc đời.”

David Bowie: “Zoolander," 2001

David Bowie là ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, nhà sản xuất âm nhạc người Anh. Với gần 5 thập kỉ không ngừng tự làm mới hình ảnh và sáng tác trong lĩnh vực âm nhạc đại chúng, ông đã tạo ra sức ảnh hưởng lớn đến thế hệ nghệ sĩ sau này.

David Bowie từng xuất hiện trong bộ phim “Zoolander” ra mắt năm 2001. Bộ phim hài này thành công về mặt doanh thu, đồng thời được giới phê bình đánh giá tích cực.

John Legend: “La La Land”, 2016

Đây là lần đầu tiên John Legend đóng phim. Mặc dù chơi piano từ năm 4 tuổi nhưng John Legend quyết định thử một điều gì đó mới mẻ và anh chàng đã phải học lại guitar chỉ để tròn vai trong bộ phim lần đầu anh góp mặt.

Có thể nói John Legend chính là điểm nhấn hoàn hảo khiến cho bộ phim vừa tròn sắc lẫn tròn thanh.

Marilyn Manson: "Party Monster," 2003

Marilyn Manson, là một nhạc sĩ và nghệ sĩ người Mỹ nổi tiếng với sự nghiệp gây tranh cãi của mình và là ca sĩ chính của ban nhạc cùng tên. Nghệ danh của ông đã được hình thành từ tên của nữ diễn viên Marilyn Monroe và kẻ giết người hàng loạt Charles Manson.

Nam nghệ sĩ từng xuất hiện trong “Party Monster”. Đây là một bộ phim truyền hình tiểu sử Mỹ năm 2003 của đạo diễn Fenton Bailey và Randy Barbato. Bộ phim nhận được phản ứng tiêu cực của giới phê bình và là một thất bại phòng vé.

Gwen Stefani: "Aviator", 2004

Gwen Stefani là giọng ca chính cho ban nhạc rock-ska No Doubt. Cô cũng rất thành công trong sự nghiệp solo của mình.

Nữ nghệ sĩ đã xuất hiện trong "Aviator" năm 2004. Đây là một bộ phim tiểu sử của Mỹ, được đạo diễn bởi Martin Scorsese và John Logan viết kịch bản. Bộ phim đã thu về 214 triệu đô la Mỹ tại các phòng vé và được đánh giá rất cao.