Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nổi tiếng thế giới, nhưng loạt nghệ sĩ này bị chê tơi tả khi ra album mới năm 2018!

Tuy đã thành danh trong làng nhạc nhiều năm nay, tuy nhiên 2018 có vẻ không phải là một năm thành công đối với loạt nghệ sĩ này khi album của họ không được lòng giới chuyên môn.

Justin Timberlake – “Man of the Woods”

Sau nhiều năm vắng bóng, Justin Timberlake đã quyết định thay đổi hình tượng lịch lãm của mình với phong cách phong trần hơn trong năm 2018.

Justin Timberlake – “Man of the Woods”

“Man of the Woods” là album phòng thu thứ năm của nam diễn viên kiêm nhạc sĩ người Mỹ Justin Timberlake . Nó được phát hành vào ngày 2 tháng 2 năm 2018.

“Man of the Woods’ nhận được đánh giá trái chiều từ các nhà phê bình âm nhạc. Tại Metacritic, xếp hạng bình thường trong số 100 bài đánh giá từ các nhà phê bình chính thống, album có điểm trung bình 50 dựa trên 29 bài đánh giá.

Jamieson Cox của Pitchfork đã xếp hạng album 3.8 / 10 và gọi nó là "một bước đi rất lớn đối với ngôi sao nhạc pop” trong việc thử thách ở dòng nhạc mới, tuy nhiên album cũng vô cùng trống rỗng. Đa số những đánh giá dành cho album này ở mức 5/10, so với tên tuổi của Justin Timberlake là một thất bại không nhỏ so với những album trước đó luôn được đánh giá cao. Bù lại, nó được xem là một sự sáng tạo nghệ thuật mới trong sự nghiệp của nam ca sĩ nhạc pop.

Post Malone – “Beerbongs & Bentleys”

Trong những năm gần đây, Post Malone nhanh chóng nổi lên như một hiện tượng của làng nhạc hip-hop, đỉnh điểm là ca khúc “Rockstar”. Tuy nhiên, với album mới nhất của mình, anh lại không được lòng giới chuyên môn.

Post Malone – “Beerbongs & Bentleys”

Beerbongs & Bentleys là album phòng thu thứ hai của rapper người Mỹ Post Malone, được phát hành bởi Republic Records vào ngày 27 tháng 4 năm 2018. Album rất tốt về mặt thương mại, ra mắt ở vị trí số một trên bảng xếp hạng Billboard 200 của Hoa Kỳ, với 461.000 đơn vị tương đương album, tuy nhiên lại gây nên những ý kiến trái chiều từ giới phê bình.

Tại Metacritic , xếp hạng bình thường trong số 100 bài đánh giá từ các ấn phẩm chính thống, album nhận được điểm trung bình là 51, dựa trên 10 bài đánh giá. Trang NME đánh giá album là bực bội và có mùi vị vô cùng nhạt nhẽo. Với rất nhiều ca khúc được dồn lại, album được nhận xét là không mang tính đa chiều và hấp dẫn trong từng giai điệu.

Snoop Dogg – “Bible of Love”

Là album thứ 16 của Snoop Dogg, dường như album “Bible Of Love” đã bắt đầu đuối dần sự sáng tạo mãnh liệt của một biểu tượng nhạc rap. Bible of Love ra mắt ở vị trí thứ 148 trên bảng xếp hạng Billboard 200 của Mỹ với 5.000 đơn vị tương đương album . Về mặt phê bình, album chỉ nhận được 54/100.

Snoop Dogg – “Bible of Love”

Có thể nói, đây được xem là một đánh giá không thuận lợi, bởi Snoop Dogg luôn được hoan nghênh bởi chất rap ngọt ngào và độc đáo của mình.

Wiz Khalifa – “Rolling Papers 2”

Wiz Khalifa không phải là nhân vật quá xa lạ với những người yêu thích dòng nhạc Âu Mỹ. Tham gia làng nhạc đã lâu, anh cũng đã ra mắt nhiều album và được khán giả biết đến rộng rãi. Trong thời điểm dòng nhạc hip-hop lên ngôi, album mới nhất của Wiz Khalifa lại không đạt được đánh giá thuận lợi từ những nhà phê bình âm nhạc khó tính.

Wiz Khalifa – “Rolling Papers 2”

Rolling Papers 2 (đôi khi được cách điệu là Rolling Papers II ) là album thứ 6 của rapper người Mỹ Wiz Khalifa . Nó được phát hành vào ngày 13 tháng 7 năm 2018 bởi Taylor Gang và Atlantic Records , và là phần tiếp theo của album đầu tay chính của anh ấy Rolling Papers (2011).

Với những năm kinh nghiệm của mình, album “Rolling Papers 2” không đạt được đánh giá thuận lợi, dẫu nằm trong vị trí thứ 2 của bảng xếp hạng Billboard. Tại Metacritic , xếp hạng bình thường trong số 100 ấn phẩm từ các ấn phẩm chính thống, album nhận được điểm trung bình là 56, dựa trên 6 đánh giá.