Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nổi tiếng thành siêu sao, Sehun (EXO) vẫn nhớ về trường cấp 1 từng theo học ngày còn bé

Nam idol đã quyên góp 20 triệu KRW làm học bổng cho các em học sinh xuất sắc.

Vào ngày 13 tháng 2, Sehun (EXO) đã quyên góp 20 triệu KRW (khoảng 16.900 USD) tiền học bổng cho Trường tiểu học Seoul Mangu, nơi anh chàng đã từng theo học ngày còn nhỏ.Một khẩu hiệu lớn đã được treo tại trường để bày tỏ lòng biết ơn của nhà trường và các em học sinh tới mạnh thường quân đặc biệt này. Ngoài ra, truyền thông Hàn cho biết khoản tiền sẽ được sử dụng để làm học bổng cho các học sinh gương mẫu trong buổi lễ tốt nghiệp.

Từ trước tới nay, em út EXO nổi tiếng là "chú ong từ thiện" khi thường xuyên quyên góp cho các tổ chức xã hội. Ngoài việc ủng hộ bằng vật chất, nam idol còn cố gắng sắp xếp thời gian rảnh để trực tiếp tham gia vào công tác từ thiện, làm tình nguyện. Điều thú vị là Sehun dường như không bao giờ khoe khoang những hoạt động này, chỉ khi các tổ chức lên tiếng cảm ơn thì fan KPOP mới nắm được thông tin.