Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nổi tiếng sau Produce 101, NU'EST W liên tục phủ sóng các chương trình truyền hình

Mới đây, Baekho và JR của NU'EST W được xác nhận sẽ góp mặt trong chương trình 'Happy Together 3' của đài KBS2.

Nu'est Produce 101 mùa 2

NU'EST - biểu tượng "hồi sinh" ngoạn mục của Kpop ngày nay

Có thể nói rằng NU’EST chính là hình mẫu lý tưởng khi nhắc đến sự "hồi sinh" tại Kpop. Ra mắt nhiều năm nhưng không thể tỏa sáng và rồi các chàng trai bỗng nổi như cồn sau khi liều mình tham gia Produce 101 mùa 2. Dù tất cả các thành viên không thể chiến thắng show thực tế này nhưng tên tuổi của NU’EST được nhắc đến nhiều hơn bao giờ hết trên truyền thông. Chẳng những được ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, NU’EST – hiện tại là NU’EST W còn được mời tham gia nhiều chương trình truyền hình đình đám. Mới đây, NU’EST W vừa xuất hiện trên "Weekly Idol" và các thành viên khác cũng có cơ hội đánh lẻ trên các show tạp kỹ mới, chưa kể những bộ phim mới cũng không cưỡng lại được sức hút của họ.

Nu'est nổi tiếng sau khi tham gia Produce 101 mùa 2

NU'EST tạm thời hoạt động với cái tên NU'EST W

Vào ngày 9 tháng 9, tiếp tục có thông tin cho rằng hai thành viên của NU’EST W sẽ xuất hiện trong chương trình "Happy Together 3". Ngay sau đó, ban tổ chức show tạp kỹ đã nhanh chóng xác nhận, "Baekho và JR sẽ xuất hiện trong phần "Legendary Jodongari - Sing My Song" của chương trình và họ ghi hình cho tập này vào ngày 8 tháng 9 vừa qua".

Phía chương trình nói thêm, "Hai thần tượng vui vẻ và tận hưởng khoảng thời gian của họ với Yoo Jae Suk, Kim Yong Man, Ji Suk Jin, Kim Soo Yong và Park Soo Hong. Phần góp mặt của họ sẽ được phát sóng vào tháng này".

baekho và JR tham gia Happy Together

Baekho và JR sẽ góp mặt trong show 'Happy Together 3"

Chuyên mục "Legendary Jodongari - Sing My Song" sẽ mời các ca sĩ có những bài hát phổ biến ở những phòng karaoke để tham gia vào một trải nghiệm thú vị. Các nghệ sĩ và dàn cast sẽ bí mật theo dõi một phòng karaoke bình thường và người nghệ sĩ chỉ có thể về nhà khi một ai đó hát ca khúc của họ. Và "Happy Together 3" được phát sóng vào lúc 11h10 mỗi thứ Năm hàng tuần trên đài KBS 2TV.