Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nổi tiếng rần rần, nhưng khi kinh doanh thì sao Hollywood lại…thảm hại!

Không phải nghệ sĩ nào cũng có duyên với kinh doanh, và sau đây là năm nghệ sĩ đã từng thất bại cay đắng dù họ đã có địa vị trong làng giải trí.

Kanye West

Chúng ta thường nhớ đến Kanye West với đế chế thời trang trong thời điểm hiện tại, tuy nhiên, khi xưa anh cũng từng gặp thất bại trong kinh doanh thời trang. Trước năm 2009, Kanye West đã nói về ước muốn kinh doanh thời trang của mình trong nhiều năm, và trong năm 2009 anh đã cố gắng làm việc với Pastelle.

Kanye West

Nhưng kinh doanh quần áo của phương Tây hoàn toàn không dễ dàng: Hai ngày sau khi những bức ảnh BST của ông được đăng trên Internet, doanh nghiệp đã gặp nhiều khó khăn. Không lâu trước đó, danh tiếng của Kanye West đã gây ấn tượng mạnh mẽ sau khi ông ngắt lời bài phát biểu của Taylor Swift tại MTV Video Music Awards. Nhiều người cho rằng sự kiện này góp thêm một phần vào sự sụp đổ của dòng thời trang anh đang hướng tới.

Tuy nhiên, rất may một điều, Kanye West đã bước qua khó khăn và vực dậy hãng thời trang của mình.

Britney Spears

Được đặt tên theo hai địa điểm ưa thích của Britney Spears - New York và Louisiana- Nyla khai trương vào tháng 6 năm 2002 tại khách sạn Dylan của Manhattan. Nhà hàng ban đầu có các món ăn với hương vị của Cajun cùng với các món như sushi miền Nam và xà lách chiên, giá từ 16 đến 26 đô la một món ăn.

Britney Spears

Theo People.com,  nhà hàng nhận được những nhận xét khủng khiếp, được trích dẫn vì một số vi phạm về mã số y tế, và cuối cùng bắt đầu gặp phải các vấn đề về tài chính. Trong một nỗ lực để cứu vãn kinh doanh, People đã báo cáo rằng, Nyla đã trải qua một cuộc cải tổ menu, trong đó các món ăn miền Nam bị bỏ lại và tăng cường món ăn Ý, nhưng điều này không đủ để giữ cho nhà hàng nổi lên. Chưa đầy sáu tháng sau khi khai trương, Britney Spears đã cắt đứt tất cả các mối quan hệ với doanh nghiệp.

Lady Gaga

Backplane đại diện cho tầm nhìn của nữ ca sĩ về mạng xã hội. Họ chỉ có một sản phẩm là LittleMonsters.com, sinh ra từ website dành cho người hâm mộ Lady Gaga. Trang này được nhắm đến trở thành một nền tảng chia sẻ ảnh và mạng xã hội cao cấp.

Lady Gaga

LittleMonsters.com hầu như không thành công trong các hoạt động. Backplane không thể hoàn trả các khoản vay, buộc hãng tuyên bố phá sản. Theo Tech Crunch , một nhóm nhà đầu tư đã mua lại toàn bộ tài sản công ty, từ bản quyền đến văn phòng, và đang lên kế hoạch gây dựng lại.

Jennifer Lopez

Jennifer Lopez đã mở Madres, một nhà hàng vào năm 2002 tại Pasadena, Calif. Thực đơn này tập trung vào thức ăn Latin mà Lopez đã thích khi lớn lên, bao gồm empanadas, ceviche, ropa vieja, và arroz con pollo, với các món ăn có giá từ $ 30 đến $ 50.

Jennifer Lopez

Mặc dù là nhà hàng của một ngôi sao, nhưng cô nhận được những nhận xét không mấy hay ho, và 6 năm sau, một tấm biển đã được đặt ở cửa trước cho biết, "Madres sẽ đóng cửa ... cho đến khi có thông báo mới."

Ngoài Madres, Lopez cũng đã trải qua những thất bại trong ngành thời trang. Lopez đã thành công trong dòng thời trang JLO năm 2003. Sau đó, cô đã cho ra mắt thêm hai dòng: JustSweet (2003) và Sweetface (2005).

Với báo cáo về tình trạng suy thoái kinh tế, dòng sản phẩm đầu tiên của cô là JLO không thể duy trì được lợi nhuận, và đã đóng cửa ở Mỹ năm 2007. Các dòng sản phẩm bổ sung của cô cũng không thành công: JustSweet đóng cửa sau vài mùa bán lẻ; và Sweetface, mặc dù đã được cải tạo lại, đã bị đình chỉ trong năm 2009.

The Kardashian Sisters

Năm 2008, Kim Kardashian và chị em gái, Kourtney và Khloé, đã tung ra thẻ tín dụng trả trước của riêng họ, được gọi là "The Kardashian Kard". Các chị em nói vào thời điểm họ rất hào hứng tạo ra sản phẩm tài chính của họ.

The Kardashian Sisters

Sự phấn khích của họ đã giảm dần sau khi những người ủng hộ tiêu dùng phàn nàn về lệ phí cực kỳ cao của thẻ, và các chị em Kardashian nhanh chóng bị tấn công nhằm vào sản phẩm ở những người trẻ tuổi. Các chị em đã rút lui khỏi hợp đồng của họ, tuyên bố họ không ý thức về mức phí cao của thẻ.

Đóng góp ý kiến